โครงการ ไอดีโอ โอทู (IDEO O2) เดินหน้างานก่อสร้าง

โครงการ ไอดีโอ โอทู (IDEO O2) เดินหน้างานก่อสร้าง

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท พร้อมด้วยคุณนราธิป จันทร์ทอง และคุณสุภาพ จรัลพัฒน์ พิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการ


 

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ( คนที่ 1 ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ โอทู (Ideo O2)

พร้อมด้วยคุณนราธิป จันทร์ทอง (คนที่ 7 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิเนอร์วา แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษางานด้านก่อสร้าง และคุณสุภาพ จรัลพัฒน์ (คนที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ที.เอส.

เอ็นจิเนียริ่ง (2004) จำกัด ผู้รับเหมางานโครงสร้าง และงานด้านสถาปัตยกรรม ร่วมในพิธี ซึ่งโครงการไอดีโอ โอทู เป็นโครงการร่วมทุนกับ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง เรสซิเดนท์เซียล จำกัด โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าบีที

เอส สถานีบางนา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน พร้อมแนวคิดในการออกแบบให้เป็นเหมือนแหล่งออกซิเจนของคนเมือง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ ท่ามกลางสวนธรรมชาติกว่า 5,000 ตร.ม. และเลนปั่นจักรยาน (The

wild bike track ) ยาวกว่า 700 เมตร ออกแบบด้วย Peppermint Bike Park สนุกสนานไปกับสนามฟุตซอลมาตรฐาน ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ 3 โซน โดยในขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าจะ

แล้วเสร็จประมาณเดือนธันวาคม 2561

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ - นันทพร บุญ-หลง, สมฤทัย ผลพละ

บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 22

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

คุณกุลนรี มีแก้ว (มิ้นท์) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : [email protected] โทร : 0 2697 3300 ต่อ 3208

คุณเขมรัตน์ บุญหล่อสุวรรณ์ (ภา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : [email protected]