สิริวลัยกรุ๊ปเผยนโยบายเน้นพัฒนาโครงการอสังหาฯทำเลปริมณฑล

สิริวลัยกรุ๊ปเผยนโยบายเน้นพัฒนาโครงการอสังหาฯทำเลปริมณฑล

ชูจุดเด่นโครงการโฟร์ซีชั่นทาวน์โฮมใกล้สถานนีรถไฟฟ้าและใกล้ธรรมชาติ


สิริวลัยกรุ๊ปเผยนโยบายการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เน้นทำเลปริมณฑลทั้งจังหวัดปทุมธานี นนทบุรี เตรียมศึกษาตลาดจังหวัดสมุทรสาครรองรับความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยชานเมือง ยืนยันตลาดย่านนนทบุรียังคงคึกคักแนะลูกค้าตัดสินใจซื้อก่อนปรับราคา ชูจุดขายโครงการโฟร์ซีชั่น ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ อยู่ใกล้ความเจริญ ใกล้สถานนีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และอยู่ใกล้ธรรมชาติ
นายณัฏฐนภนต์ โอฬารธัชนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สิริวลัย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแนวคิดในการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลปริมณฑล ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จกับการพัฒนาโครงการบ้านสิริวลัย-คลอง1 ในย่านจังหวัดปทุมธานี และอีก 2 โครงการบนทำเลจังหวัดนนทบุรีที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ คือ

โครงการเดอะโมดิช บางบัวทอง และโครงการโฟร์ซีชั่น ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ในอนาคตนั้นบริษัทฯ กำลังศึกษาทำเลจังหวัดสมุทรสาครซึ่งถือว่าเป็นจังหวัดปริมณฑลที่มีความน่าสนใจ อย่างไรก็ตาม การที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการในจังหวัดนนทบุรีถึง 2 โครงการนั้น เพราะเห็นว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย เนื่องจากมีการขยายความเจริญเติบในทุก ๆ ด้านในย่านดังกล่าว ทั้งเรื่องเส้นทางคมนาคม การตัดถนนใหม่ การเกิดขึ้นของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สำคัญการมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงทำให้ตลาดที่อยู่อาศัยในแนวรถไฟฟ้าคึกคักและได้รับความสนใจจากผู้บริโภคมากขึ้น เห็นได้จากการจัดงาน Grand Opening โครงการเดอะโมดิช บางบัวทองที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาจองมากกว่า 20 ยูนิต รวมทั้งการออกบูทในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 32  

มีทั้งลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อในงาน รวมทั้งสนใจเข้ามาเยี่ยมชมโครงการเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “การตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยแนวโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงในวันนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เนื่องจากราคาขายนั้นอ้างอิงจากราคาที่ดินจากต้นทุนเดิมเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ดังนั้น ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อส่วนใหญ่ได้คำนวณแล้วว่าเป็นราคาที่ได้กำไรแน่นอน โดยเฉพาะนักลงทุนที่คาดการณ์ราคาขายในอีก 3-5 ปีข้างหน้า ซึ่งราคาที่อยู่อาศัยในย่านจังหวัดนนทบุรีจะมีการปรับตัวแพงกว่าปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน ในฐานะผู้ประกอบการมองว่าในอนาคตบ้านแนวรถไฟฟ้าน่าปรับราคาสูงขึ้นเฉียด 1 ล้านบาทต่อยูนิต” นายณัฏฐนภนต์กล่าวและให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมากลุ่มผู้บริโภคที่ทำงานโซนใจกลางเมืองเริ่มหันมาสนใจซื้อบ้านในทำเลปริมณฑลมากขึ้น เนื่องจากปัจจัยเรื่องการเดินทางที่สะดวกขึ้น รวมทั้งการขยายครอบครัวที่ไม่ต้องการอยู่อย่างแออัดในคอนโดมิเนียม เชื่อว่าในอนาคตจะมีลูกค้ายอมเปลี่ยนที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดฯ กลางเมืองมาอยู่ชานเมืองมากขึ้น เนื่องจากราคาขายคอนโดฯ นั้นใกล้เคียงกับบ้านซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า ที่สำคัญยังมีข้อได้เปรียบเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันที่อยู่ใกล้กับธรรมชาติมากขึ้น

นายณัฏฐนภนต์ เปิดเผยเพิ่มเติมถึงโครงการที่อยู่ในทำเลแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงว่า โครงการโฟร์ซีชั่น ราชพฤษ์-รัตนาธิเบศร์ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.95 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการนี้คือเป็นบ้านที่อยู่อาศัยแนวรถไฟฟ้า ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีบางรักใหญ่เพียง 500 เมตรเอง รวมทั้งอยู่ใกล้แหล่งความเจริญและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ รอบ ๆ โครงการยังคงเป็นพื้นที่สีเขียวและอากาศค่อนข้างดี จึงตอบโจทย์ผู้ที่ทำงานในเมืองแต่อยู่อาศัยในบรรยากาศที่ส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขาย โครงการโฟร์ซีชั่น โทร 02-195-7357-9