เทศกาล Big Holiday '2015 สวนสยาม

เทศกาล Big Holiday '2015 สวนสยาม

สวนสยาม โลกแห่งความสุข สนุกระดับอาเซียน

เทศกาลความมันส์และความสนุกยิ่งใหญ่กับเทศกาลต้อนรับปิดเทอมฤดูร้อน Big Holiday '2015 ที่สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ในคอนเซ็ปต์ “ ฟิน ฟัน มันส์ เว่อร์ ” กรี๊ดสนั่นอาเซียนกับกิจกรรมคลายร้อน อาทิ Hydro Aerobic ออกกำลังกายกลางทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก, Music in the Fun Park ดนตรีร้องสดฟังสบายๆในบรรยากาศสวนสนุก, My Talent กิจกรรมให้เยาวชนได้แสดงความสามารถกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้องเชิงสร้างสรรค์, Cosplay Day พบกับเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนที่แต่งชุดจากเทพนิยายที่ชื่นชอบ และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2558 สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการสวนน้ำและสวนสนุกที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 34 ปี เจ้าของสถิติทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ปี 2009 ที่ให้ทุกท่านผ่อนคลายกับบรรยากาศชายทะเลที่ร่มรื่นสวยงามมาพร้อมคลื่นและสไลเดอร์ยักษ์,ซุปเปอร์สไปรัล รางคดเคี้ยวที่มีไว้ออกกำลังและความสนุก,ธารน้ำตก,ธารน้ำวน และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก เปิดประสบการณ์สุดยอดของความมันส์ไปกับ Vortex รถไฟเหาะเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก, Giant Drop ยักษ์ตกตึกสูง 75 เมตร, Take Off ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนยานอวกาศที่กำลังพุ่งเหวี่ยงออกไปนอกโลก และเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Ranger เรนเจอร์วาฬเหาะหมุนตีลีงกา 360 องศา ขนาด 40 ที่นั่ง จากประเทศเยอรมนี

สนุกสนานคลายร้อน ไปกับเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ท่องไปใน Africa Adventure เพื่อสัมผัสวิถีชีวิตพื้นเมือง กับหุ่นแอนิเมชั่นเคลื่อนไหวและส่งเสียงได้ของสัตว์ป่านานาชนิด หรือนั่งรถจิ๊บไรเดอร์ย้อนเวลาไปในโลกยุคจูราสสิคใน Jurassic Adventure ,Grand Canyon Express ขบวนรถไฟม้ากลางเวหาแห่งหุบเขาแกรนด์แคนยอนด์ จากอิตาลี และพลาดไม่ได้กับเครื่องเล่นยอดนิยมตลอดกาล Log Flume ผจญภัยไปกับล่องซุงยักษ์ฝ่ากระแสน้ำเชี่ยวด้วยระยะทาง 572 เมตร ทิ้งตัวลงจากยอดเขาทั้งแบบเดินหน้าและถอยหลัง บัตรสุดคุ้ม Si-Am Big Pack ราคา 900 บาท สามารถเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิดรวมสวนน้ำ พิเศษบัตรโปรโมชั่นสามารถจองล่วงหน้าผ่านทางเวปไซด์ www.siamparkcity.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-919-7200 หรือ facebook.com/siamparkcity.fanpage