บลูสไปซ์ เรสเตอรองท์ ชวนอร่อยฟินสไตล์เทปันยากิสุดหรู

บลูสไปซ์ เรสเตอรองท์ ชวนอร่อยฟินสไตล์เทปันยากิสุดหรู

ชวนแฟนๆ เจแปนเลิฟเวอร์ อร่อยฟินสไตล์เทปันยากิสุดหรู ในราคาสุดคุ้ม

      

ห้องอาหารบลูสไปซ์ ชวนแฟนคลับแซลมอนเลิฟเวอร์ที่เคยประทับใจกับ ความอร่อยสุดคุ้ม มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยสุดฟินในแบบฉบับของเจแปนเลิฟเวอร์ในสไตล์ เทปันยากิสุดพิเศษ ที่พร้อมโชว์สุดยอดความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ ของการปรุงหมักเนื้อ นานาชนิด คุณภาพดีก่อนนำไปย่างสดในสไตล์เทปันยากิ ให้อร่อยกันอย่างสุดฟิน อาทิ ปลาแซลมอนสไตล์เทปันยากิ ที่ผสมผสานรสหวานนุ่มของเนื้อปลาแซลมอนสดกับความอร่อยของผักสด บนกระทะร้อน

ในสไตล์เทปันยากิ พร้อมซอสหลากรส จากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ ที่คอยบรรจงสร้างสีสันความอร่อยให้อย่างพิถีพิถัน หรือเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และเมนูกระทะร้อนอีกนับสิบรายการที่ผลัดเปลี่ยนกันโชว์ลีลาอย่างไม่ขาดสาย  และที่พลาดไม่ได้กับมุมปลาแซลมอนสด เมนูฟินเว่อร์ที่ไม่เคยว่างเว้นการเยี่ยมชิมจากแฟนคลับแซลมอนเลิฟเวอร์ทุกนัด

ก่อนตบท้ายด้วยมุมของหวานสุดโปรดที่ดารดาษไปด้วยผลไม้และของหวาน นานาชนิด พร้อมเค้ก ไอศกรีมโฮดเมดรสชาติที่ไม่ควรพลาด มาจัดวางเรียงรายให้เลือกชิมกันอย่างจุใจ ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุข ทุกวันจันทร์-ศุกร์ กับมื้อกลางวัน ในราคาพิเศษเพียงท่านละ 465 net/ท่าน หรือมื้อค่ำสุดพิเศษ และวันหยุด ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00น. ราคาพิเศษ 495 net/ท่าน และข้อเสนอพิเศษ!!! โปรโมชั่นสุดคุ้มมา 2 จ่าย 1 สำหรับที่นั่งที่กำหนดไว้เท่านั้น (Hot Seat)
       

ณ ห้องอาหาร บลูสไปซ์ ชั้น 5 โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2558  สำรองที่นั่ง โทร. 02-681-9000 ต่อ 4440