เปิดตัว ZW3D 2015 ซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยงานออกแบบ

เปิดตัว ZW3D 2015 ซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยงานออกแบบ

หนึ่งในผู้ผลิตโซลูชั่น CAD/CAM ชั้นนำของโลกเปิดตัว ZW3D 2015 ซอฟต์แวร์ช่วยงานออกแบบรุ่นล่าสุด พร้อมทั้งจัดสัมมนาให้ความรู้ด้านเทคโนโลยี

นายโคลิน หลิน รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศของ ZW3D กล่าวว่า "ZW3D 2015 ซอฟต์แวร์ช่วยงานออกแบบเวอร์ชันล่าสุดนี้ได้เพิ่มขีดความสามารถในการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อการพัฒนาของลูกค้า การเพิ่มประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ ZW3D 2015 จะครอบคลุมทุกฟังก์ชัน CAD เช่น การกู้คืนไฟล์อัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อเรียกคืนการปรับเปลี่ยนที่ไม่ได้บันทึกไว้จากการเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด และสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลได้เร็วขึ้นถึง 40% และในส่วนติดต่อผู้ใช้งานได้เพิ่มการตรวจสอบที่ช่วยให้การสร้างแบบงานประกอบและเครื่องมือสร้างแบบจำลองมีความยืดหยุ่นและง่ายขึ้น ด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่า และใช้ระยะเวลาที่สั้นลง"

 

นอกจากนี้โมดูล CAM ใน ZW3D 2015 จะมีเครื่องมือใหม่และการปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการผลิตให้สอดคล้องกับเวลาการเขียนโปรแกรมที่บันทึกไว้ การเตรียมงานโดยมีการตรวจสอบทิศทางและพื้นที่ที่ดีกว่า ซึ่งมีความเสถียร และแม่นยำมากขึ้นเพื่อให้ได้เส้นทางเดินของเครื่องมือที่ต้องการโดยตรงจากการออกแบบ 3 มิติ โดยใช้เวลาการทำงานของเครื่องจักรน้อยที่สุด และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือตัดให้ได้คุณภาพผิวที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับสถาปนิก วิศวกร และนักออกแบบในอุตสาหกรรมต่างๆ

 

และในโอกาสนี้ ZW3D ยังได้ร่วมกับบริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ZW3D ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ZW3D 2015 และงานสัมมนาให้ความรู้ด้านงานออกแบบสำหรับอุตสาหกรรม ในวันที่ 19 มีนาคม 2558 ที่โรงแรมโนโวเทล บางนา โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสำรองที่นั่งสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ที่โทรศัพท์ 0-2417-0508 หรือ www.zw3dthailand.com