อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

เปิดบ้านเนรมิตพื้นที่แสดงนวัตกรรมปี 2015 พร้อมสัมมนาประจำปี ฉลอง 25 ปี แห่งความคิดสร้างสรรค์บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดอีเว้นท์ในภูมิภาคอาเซียน บริษัท อีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก เปิดบ้านอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี เนรมิตรพื้นที่ ให้กลายเป็นแหล่งแสดงศักยภาพความคิดสร้างสรรค์ผสานนวัตกรรมอันทันสมัย พร้อมปรับโลโก้ใหม่ และเปิดตัวมาสคอต 2 CEO เมฆ-หมอก เกรียงไกร เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน รับ 25 ปีแห่งความคิดสร้างสรรค์ โดยในทุกๆ ปี อินเด็กซ์ฯ จะมีจัดงานเปิดบ้าน เพื่อแสดงศักยภาพทางความคิดสร้างสรรค์ผสานการแสดงนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ได้ผนึกกำลังร่วมกับบริษัทในเครือ และพันธมิตรทางธุรกิจ

อาทิ บริษัท มีเดียวิชั่น 1994 (Media Vision) ผู้ให้บริการด้านอีเว้นท์ซัพพลายครบวงจร ทั้งอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบเสียง (Sound) ภาพ (Visual) ระบบแสง (Lighting) และเอฟเฟกต์ (Effect), บริษัท บลู มีเดียคอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยี โพรไวเดอร์ (Technology provider) หนึ่งเดียวในเมืองไทย สำหรับสื่อ

ณ จุดขาย หรืออินสโตร์ มีเดีย (In-store media), บริษัท เอ็นไวโรโซล ไทยแลนด์ (Envirosell Thailand) ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์วิจัยพฤติกรรมผู้บริโภค, บริษัท แฮปปิโอ้ (Happio) บริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดในโลกออนไลน์และแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ, บริษัท อีเว้นท์ โซลูชั่น (Event Solutions) ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ เครื่องเล่น การแสดงจากต่างประเทศสำหรับงานอีเว้นท์, บริษัท เทรเบียง (Tres Bien)ให้บริการด้านงานจัดเลี้ยงและอุปกรณ์ และบริษัท อินสปาย อิมเมจ (Inspire Image) บริษัทแถวหน้าด้านงานพิมพ์สร้างสรรค์ผลิตสื่อในรูปแบบแปลกใหม่ 

ร่วมกันจัดงาน “25 Years of Creativity” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “IGNITE YOUR IMAGINATION” แสดงถึงการเป็นผู้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้านการตลาดแบบครบวงจรในเมืองไทย และภูมิภาคอาเซียน โดยจะมีการแสดงเทคโนโลยีที่เป็นสุดยอดนวัตกรรม ในปี 2015 ครั้งแรกในประเทศไทย อาทิ RGB Moving Balls และ WPL Wireless Programmable LED เป็นต้น เพื่อสร้างความเป็นผู้นำ และยกระดับอุตสาหกรรมอีเว้นท์ที่ไม่ใช่เพียงแค่การใช้เทคโนโลนีในรูปแบบเดิมในท้องตลาด และเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันในตลาดให้ทัดเทียมมาตรฐานสากล รวมถึงการจัดสัมมนาประจำปี ซึ่งอินเด็กซ์ฯ ถือเป็นหน้าที่ในการนำเสนอไอเดีย สดใหม่ และเทรนด์ ทางการตลาด กลยุทธ์และวิธีคิด สำหรับกลุ่มลูกค้า เพื่อให้การทำงานเกิดปะสิทธิภาพสูงสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ ครองความเป็นผู้นำตลาดในภูมิภาคนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและการประชาสัมพันธ์:

อุมารี (ตาล): 083 989 6755 [email protected] จิรวัส (ดิว): 083 096 3789 [email protected]