มหกรรมงานแสดงเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน

มหกรรมงานแสดงเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน

ระหว่างวันที่ 27-30 มี.ค.58 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อาคาร 4-5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ตลาดอุปกรณ์สำหรับสำนักงานเติบโตอย่างต่อเนื่องกว่าปีละ 15 เปอร์เซ็นต์  121 ครีเอชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นตลาดให้โตต่อไป ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท จัดมหกรรมงานแสดงเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน ครั้งที่ 6 หรือ ออฟฟิศ แฟร์ 2015 ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  นางสาวมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท 121 ครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดงาน ออฟฟิศ แฟร์ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2015 เปิดเผยว่า วัตถุประสงค์หลักของการจัดงาน ออฟฟิศ ออโตเมชั่น สเตชั่นเนอรี่ แฟร์  หรือ ออฟฟิศ แฟร์ มหกรรมงานแสดงเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน ครั้งที่ 6

ก็เพื่อเป็นกระตุ้นเศรษฐกิจการค้าในระดับ ธุรกิจสู่ธุรกิจ ( B2B ) และในระดับ ธุรกิจสู่ผู้บริโภค ( B2C ) เป็นการเพิ่มโอกาสด้านการขาย ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้โดยตรง รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า เพื่อตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  ตลอดจนเป็นการสร้างโอกาส และต่อยอดทางธุรกิจกับลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่เข้ามาชมงาน รวมถึงเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนแนวความคิดกับนักธุรกิจแนวหน้าในวงการ และงานสัมมนาวิชาการ  จากผู้เชี่ยวชาญขององค์กรชั้นนำ กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เข้าชมงาน ที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่  ซึ่งมีผู้เข้าร่วมออกบูธจำนวน 400 – 500 บูธ จากบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ  
 

 “ งานในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 6 แล้วที่มีการจัดงานลักษณะนี้ในประเทศไทย ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ ระบบการทำงานผ่านเน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ระบบรักษาความปลอดภัยแบบล้ำยุคล้ำสมัย  กล้องโทรทัศน์วงจรปิด CCTV  อุปกรณ์ไฮ-เทคโนโลยีบนระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ค   ระบบซอฟท์แวร์ต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนจากแบรนด์ดังต่างๆ และอื่น ๆ อีกมากมายที่เข้ามาช่วยให้ผู้บริหาร และนักธุรกิจ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดตุ้นทุน ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายภายในองค์กร ส่วนกิจกรรมอื่นๆภายในงาน จะมีการประมูลสินค้าที่เริ่มต้นเพียง 1 บาท รวมถึงการรับส่วนลดเงินสดหน้างาน 30 – 50 เปอร์เซ็นต์ และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆอีกมากมายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ”  นางสาวมินท์ธิตา กล่าว    

ทั้งนี้  มหกรรมงานแสดงเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน ครั้งที่ 6 หรืองาน  ออฟฟิศ ออโตเมชั่น สเตชั่นเนอรี่ แฟร์  หรือ ออฟฟิศ แฟร์  จะจัดร่วมกับ งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์  อุปกรณ์และวัสดุการพิมพ์ ครั้งที่ 3 หรือ ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 โดยทั้ง 2 งาน จะจัดขึ้นพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคมนี้  ณ ศูนย์แสดงสินค้า อาคาร 4-5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจ วันที่ 27-28 มีนาคม และ  วันประชาชนทั่วไป วันที่ 29-30 มีนาคมศกนี้  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  คุณมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โทร. 02-8760880-1 # 16, 082-4559642 หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.printtechexpo.com