KVIK เปิดโลกสู่ครัวดีๆที่แสนเพอร์เฟคสไตล์สแกนดิเนเวียน

KVIK เปิดโลกสู่ครัวดีๆที่แสนเพอร์เฟคสไตล์สแกนดิเนเวียน

เฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ดีไซน์เรียบง่ายกับคุณภาพที่สุดคุ้ม ทั้งยังเน้นฟังก์ชั่นใช้สอยที่ครบครัน การใช้งานแข็งแรงคงทน

 

Kvik ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30ในปีหน้า ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยถึง 15แห่ง สองสาขาแรก  พระรามเก้า หัวหิน ผลตอบรับดีมากสำหรับคนไทย ทำให้เราภูมิใจที่มอบครัวดีๆ ที่แสนเพอร์เฟคไว้ที่บ้าน

โดยปี 2015 Kvik กับดีลสุดคุ้มที่ครบครันกับการที่มอบของขวัญ ฟรี เมื่อซื้อชุดครัวของเรา รายละเอียดเพิ่มเติม www.kvik.co.th/ facebook : kvikasia

 

Kvik มอบสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่น้อยกว่า เอกลักษณ์ชุดครัวของ Kvik สไตล์สแกนดิเนเวียน เน้นงานไม้จริง ดูเรียบง่ายในโทนสีขาวและดำเน้นในเรื่องวัสดุและประโยชน์ใช้งานที่คุ้มค่า มากด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย Kvik ได้เปิดประตูนำเสนอนวัตกรรมห้องครัวแบบใหม่ เพื่อปรับเปลี่ยนแนวคิดการใช้ชีวิตในครัว เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้พื้นที่ห้องครัวได้ร่วมกัน กับคอนเซ็ปต์ “Sociable Kitchen” ครัวเทรนด์ใหม่ ที่ใช้ไอส์แลนด์กลางครัว เป็นตัวเชื่อมที่ทำให้การทำอาหารเป็นกิจกรรมที่ทำได้พร้อมกันทั้งครอบครัว และสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง เพราะเราเชื่อว่า ห้องครัวคือหัวใจของบ้าน สถานที่ผลิตกลิ่นหอมๆ (ปรุงความสุข) และเสียงหัวเราะ เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ จุดเด่นในการสร้างสรรค์ชุดครัว Kvik มีความพิถีพิถันตั้งแต่โครงสร้าง วัสดุ รวมไปถึงเวิร์คทอป ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด  โดยเฉพาะเวิร์คท็อปชนิดไม้นำเข้าจากเดนมาร์ก ที่สามารถตรวจสอบได้ถึงแหล่งที่มา โดยได้รับการรับรองจาก FSC (Forest Stewardship Council ) สร้างครัวในฝันให้เป็นจริงในแบบ Kvik ด้วยนวัตกรรมงานออกแบบจากเดนมาร์กที่เน้นรูปลักษณ์ความเรียบง่ายและประโยชน์ใช้สอย และเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับงบประมาณของคุณ

Did You Know? : ด้วยการผสมผสานการออกแบบตู้ครัวให้สูงกว่าตู้ทั่วไปให้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง10 เซนติเมตรที่เรียกว่าตู้ XL ยิ่งกว่านั้นยังพัฒนาตู้ XXL เพิ่มความลึกของตู้ลิ้นชักอีก 15 เซนติเมตร ทำให้มีพื้นที่ในตู้เพิ่มขึ้นกว่าตู้ทั่วไป 40%   ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ Kvik มีการบริการให้เลือกใน 3 ระดับ ได้แก่ Do - it - yourself solution ให้เจ้าของชุดครัวเป็นช่างด้วยตัวเอง Do - it – the – fun way solution จะเลือกประกอบเองแล้วให้ช่างติดตั้งให้หรือให้ช่างประกอบให้แล้วเราติดตั้งเอง และ ทางเลือกที่ง่ายที่สุด คือ Do - it – the – easy – way คือเราประกอบและติดตั้งให้ทั้งหมด โดยเจ้าของครัวเป็นผู้ตัดสินใจ   Kvik รับประกันคุณภาพตลอด 25 ปีเต็มสำหรับบานพับ ลิ้นชัก ถาดลิ้นชักและชั้นลวด รวมถึงรับประกันอีก 10 ปีเต็มในการผลิตหน้าบานและตู้  และนี่คือเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว Kvik ที่มีจุดมุ่งหมายให้ทุกคนมีสิทธิ์เป็นเจ้าของชุดครัวในฝันได้ในแบบของคุณภายใต้ราคาที่เราต่างก็เป็นเจ้าของได้ ตอนนี้ทุกบ้านคงอยากมีครัวที่สวยและคุ้มค่าไว้ที่บ้าน อย่ารอช้ากับโปรโมชั่นแรงแห่งปีที่ Kvik ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

หัวข้อ :  7 เหตุผลดีๆที่ควรเลือกใช้ Kvik

* เดนนิชดีไซน์    งานดีไซน์สไตล์เดนมาร์ก เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม ทั้งในแง่ของความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี

*ฉลาดคุ้มค่า เราผลิตและสต๊อค ครัวที่เป็นรุ่นยอดนิยม และบรรจุชิ้นส่วนในกล่องแบน เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง นั่นจึงทำให้เราสามารถส่งมอบชุดครัวดีไซน์เยี่ยมให้กับคุณในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

*ติดตั้งรวดเร็ว เพราะเรามีคลังสินค้าอยู่ในพื้นที่ พร้อมชุดครัวทุกรุ่นทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดครัวแบบไหน เราก็สามารถติดตั้งให้คุณได้ทันทีในเวลาไม่เกิน 2  อาทิตย์ หลังจากแบบเสร็จ

*การรับประกันที่ยาวนาน ถึง 25 ปีเต็ม สำหรับรางเลื่อนและบานพับ  และ 10 ปีเต็มสำหรับหน้าบานและตัวตู้

*มาตรฐานการผลิตจากยุโรป ทุกชิ้นส่วนได้รับการผลิตจากโรงงานมาตรฐานขนาดใหญ่ในยุโรปด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี คุณจึงมั่นใจได้กับคุณภาพ และความปราณีตของชิ้นงาน

*ทนทาน ใช้งานได้จริง  ชุดครัว Kvik ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนาน รองรับการทำครัวในทุกวันๆ เพื่อดินเนอร์มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติค หรือจะสังสรรค์ปาร์ตี้ในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง

*ตอบโจทย์ทุกสไตล์ครัว ชุดครัว Kvik เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นครัวไทย ครัวฝรั่ง บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์  หรือแม้แต่ในพื้นที่ที่จำกัด ดีไซน์เนอร์ของ Kvik ก็สามารถออกแบบให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของคุณได้