เดอะ แล็บ นำเสนอ “ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป”

เดอะ แล็บ นำเสนอ “ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป”

ศิลปะแห่งการออกกำลังกายแบบปากัวร์นำเสนอสองชั่วโมงแห่งการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

คุณกำลังอยากลองอะไรใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวและความแข็งแรงของร่างกายคุณอยู่ใช่ไหม เตรียมตัวพบกับ “ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป” ที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษโดย เดอะ แล็บ และ ปากัวร์ เจนเนอเรชั่น เอเชีย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการออกกำลังกายแบบปากัวร์ทุกระดับ โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 เวลา 10.00น. – 12.00น. นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านปากัวร์จะมาช่วยดูแลผู้เข้าร่วมอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยสอนให้ผู้เล่นปากัวร์มือใหม่ได้เรียนรู้ขั้นตอนระดับพื้นฐาน ในขณะเดียวกัน ก็ช่วยเพิ่มความท้าทายให้กับผู้ที่เคยเล่นปากัวร์มาก่อนแล้ว รวมทั้งสอนเทคนิคต่างๆให้ได้เรียนรู้มากขึ้น

 

“ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป” จะช่วยแนะนำการศึกษาศิลปะการออกกำลังกายปากัวร์ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นพัฒนาทักษะ ซึ่งปากัวร์เป็นหนึ่งในวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในการพัฒนาความแข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น การเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งยังจะช่วยต่อยอดทักษะในระดับที่สูงขึ้นสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานทักษะการเล่นปากัวร์ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว นอกจากนี้ คุณจะยังได้เรียนรู้วิธีการเคลื่อนไหวแอย่างคล่องแคล่วด้วยท่วงท่าที่สวยงามในพื้นที่สำหรับการฝึกฝนที่มีขนาดถึง 3,000 ตารางฟุตของ เดอะ แล็บ พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อการฝึกฝนปากัวร์โดยเฉพาะ เช่น เชือก บาร์โหน ห่วง และเชือกสำหรับการปีนป่าย และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขัน ในเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมเกมการแข่งขัน ความท้าทายและคอร์สต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมปฏิบัติให้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นปากัวร์มือใหม่ก็ยังจะได้สนุกสนานกับการฝึกฝนทักษะเบื้องต้นด้วย

 

ห้ามพลาด! เวิร์คช็อปปากัวร์ในราคา 700 บาทหรือเลือกใช้สิทธิ์คลาสเรียน 1 ครั้งจากแพ็คเกจคลาสแบบกลุ่มของคุณ นอกจากนี้ ผู้ที่เคลื่อนไหวได้ดีที่สุดในคลาสนี้ยังมีโอกาสชนะคลาสเรียนฟรีและรางวัลอื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียน กรุณาโทร. 0 8383 8510 อีเมล์ [email protected] หรือติดต่อได้ที่ เดอะ แล็บ สตูดิโอ ชั้น 2 อาคารอาร์เอสยู ซอยสุขุมวิท31 เว็บไซต์ www.tbtlab.com และ www.facebook.com/tbtlab

 

 

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

บริษัท  โทเทิลควอลิตี้พีอาร์(ประเทศไทย) จำกัด

นันท์ชญาน์ วิรุนันท์เมธิน

โทร.02-260-5820  ต่อ  126

อีเมล์[email protected]