5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน ที่เข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ร่วมยกระดับการใช้งานอุปกรณ์เทคโนโลยีการแพทย์ให้สูงขึ้นไปอีกขั้น

“ไต้หวัน” ประสบความสำเร็จหลัง จัดสัมมนาออนไลน์ Taiwan Excellence ในหัวข้อ Smart Medical Applications สร้างปรากฏการณ์เขย่าอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพทั่วโลก ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์จาก 5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน ที่เข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ร่วมยกระดับการใช้งานอุปกรณ์เทคโนโลยีการแพทย์ให้สูงขึ้นไปอีกขั้น

 

ระหว่างการสัมมนา ดร.แมทธิว หม่า ศาสตราจารย์ด้านเวชศาสตร์ฉุกเฉินและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน สาขาอวิ๋นหลิน ได้กล่าวถึง ผลของการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ได้ทำให้ความสามารถในการปรับและผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและการบริการของไต้หวันแข็งแกร่งขึ้น ทำให้การแพทย์และสุขภาพในประเทศดีขึ้น แม้จะมีทรัพยากรจำกัด พร้อมยังระบุว่า “ผู้ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทโทรคมนาคมและการแพทย์ ในการปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยให้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ปกป้องตนเองไปด้วย”

 

 

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

 

 

นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์ของตน โดย ห้างหุ้นส่วน เมดดิเมจิง อิทิเกรด โซลูชั่น จำกัด นำเสนอโซลูชั่น Smart Wound Care และ Digital Otoscope บริษัท ไอเซนเซอร์ จำกัด นำเสนอโซลูชั่นการจัดการโรคติดเชื้อ โรคเรื้อรัง และสุขภาพสตรี ห้างหุ้นส่วน เวลล์เอล จำกัด นำเสนอ SleepWell โซลูชั่นสำหรับการนอนหลับ บริษัท ไออีไอ อินทิเกรชั่น   คอร์ปอเรชั่น นำเสนอ Hawkeye ระบบจัดการภาพถ่ายทางการแพทย์ และ บริษัท ยูไนเต็ด ออร์โธปิดิกส์ คอร์ปอเรชั่น นำเสนอ USTAR II โซลูชั่นระบบข้อเข่าเทียม แม้ว่าแต่ละบริษัทจะเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่แตกต่างกัน แต่จุดแข็งของพวกเขาในการพัฒนาโซลูชั่นและแนวทางการใช้งานนั้นไม่เพียงแต่นำมา ซึ่งประสิทธิภาพด้านการรักษาพยาบาลที่ดีที่สุดเท่านั้น หากแต่ยังเปิดประตูสู่อนาคตใหม่แห่งการแพทย์และสุขภาพ อีกด้วย

 

ห้างหุ้นส่วน เมดดิเมจิง อิทิเกรด โซลูชั่น จำกัด บริษัทเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์สำหรับการแพทย์ทางไกลชั้นนำ คิดค้นและผลิตอุปกรณ์การแพทย์อัจฉริยะล้ำสมัย ซึ่งนวัตกรรมของบริษัทได้รับรางวัล Taiwan Excellence ติดต่อกัน 6 ปี ล่าสุดในปีนี้ แพลตฟอร์มการดูแลแผลอัจฉริยะ Smart Wound Care และ กล้องส่องวินิจฉัยดิจิตอล Digital Otoscope คว้ารางวัลดังกล่าว โดยทั้งสองเป็นนวัตกรรมการแพทย์ทางไกลและสุขภาพที่ยกระดับการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ ทำให้การรักษาแม่นยำยิ่งขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.miis.com.tw/

 

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

 

บริษัท ไออีไอ อินทิเกรชั่น คอร์ปอเรชั่น สตาร์ทอัพด้านสุขภาพอัจฉริยะ "ผู้บุกเบิกด้านสุขภาพเคลื่อนที่" คิดค้นและพัฒนาโซลูชั่นทางการแพทย์และสุขภาพสำหรับโรคติดเชื้อ โรคเรื้อรัง และสุขภาพสตรี ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบริษัทยักษ์ใหญ่ และได้รับรางวัลระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย หนึ่งในนั้นคือรางวัล Taiwan Excellence สำหรับชุดตรวจ PixoTest COVID-19 Antigen Test Kit ประกอบด้วย 3 รุ่น ได้แก่

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

        

Infectious Disease Management (IDM) โซลูชั่นการคัดกรองและจัดการโรคโควิด-19 สำหรับ การตรวจ ณ จุดดูแล และการตรวจด้วยตนเองที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ รวมถึงแอปพลิเคชั่น PixoHealth สามารถจัดการ และจัดทำข้อมูลอย่างง่ายดาย เมื่อใช้งานควบคู่กับ เทคโนโลยี Computer Vision เพิ่มความไวในการตรวจจับ ทำให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ตรวจจับที่มีความไวในการตรวจจับมากที่สุดในโลก  Chronic Disease Management (CDM) โซลูชั่นสำหรับโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคเบาหวานความแม่นยำสูงใน 3 นาที มาพร้อมแอปพลิเคชั่น PixoHealth สามารถจัดการและจัดทำข้อมูลอย่างง่ายดาย สามารถรองรับหลายรายการตรวจพร้อมกันได้ และ Women’s Health Management (WHM) โซลูชั่นการตรวจและคาดการณ์เวลาตกไข่เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตัวแรก มาพร้อม 2 ฟีเจอร์หลัก คือตรวจวัดระดับฮอร์โมนลูทีไนซิ่งและคาดการณ์ช่วงเวลาก่อนตกไข่ รวมถึงแอปพลิเคชั่น PixoHealth ให้ซิงค์จัดการและจัดทำข้อมูลอย่างง่ายดาย โดยใช้งานควบคู่กับ Eveline Care ให้ผู้ป่วยสามารถแชร์ข้อมูลกับที่ปรึกษาด้านการแพทย์และสุขภาพของตน ทำให้การให้คำปรึกษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์และยกระดับประสบการณ์การเตรียมตั้งครรภ์ของคู่สามีภรรยา  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ixensor.com/ixensor_web/

5 สุดยอดแบรนด์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทางการแพทย์อัจฉริยะของไต้หวัน

 

ห้างหุ้นส่วน เวลล์เอล จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่นการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินที่บ้านที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก                   ได้ช่วยเหลือผู้ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพทั่วโลก ในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี นำเสนอสุดยอดโซลูชั่นที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence คือ SleepWell ซอฟต์แวร์การแพทย์และสุขภาพระบบทางเดินหายใจ แพลตฟอร์มออนไลน์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เช่น แดชบอร์ดแบบกำหนดค่าเองและรายงานผู้ป่วย ติดตามและปรับการตั้งค่าการรักษาได้แบบเรียลไทม์และอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่สามารถบรรลุผลการรักษาที่เหมาะสม มาพร้อมด้วยแอปพลิเคชั่นมือถือ             ให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงข้อมูลการรักษาของตน สื่อสารกับผู้ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยและการปฏิบัติตามแนวทางการรักษาได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ทำให้การรักษาระบบทางเดินหายใจทางไกลและการติดตามผู้ป่วยระยะไกลเป็นไปได้จริง ยกระดับความโปร่งใสในการให้คำปรึกษาทางการแพทย์และสุขภาพและการรักษาระบบทางเดินหายใจได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ด้วยรายงานการรักษารายสัปดาห์และรายเดือน คำแนะนำจากผู้ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพ ตลอดจนแหล่งข้อมูลการศึกษาด้วยตนเองอันหลากหลาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.wellell.com/en

 

 

 

บริษัท ไออีไอ อินทิเกรชั่น คอร์ปอเรชั่น บริษัทด้านสุขภาพมืออาชีพ นำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและครบวงจรในหลากหลายด้านโดยเฉพาะด้านฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง น่าเชื่อถือ และผ่านการรับรองมาตรฐาน หนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นที่สุดคือรุ่น Hawkeye ที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence ในปีที่ผ่านมา โดย Hawkeye คอมพิวเตอร์พีซีแบบออลอินวัน เกรดการแพทย์ ที่ทำหน้าที่เป็นระบบจัดการภาพถ่ายทางการแพทย์ด้วย ด้วยหน้าจอตัวเรือนโลหะ กันน้ำมาตรฐาน ip66 และทนต่อการกัดกร่อนของผงซักฟอก กระจก AG Etching Glass และกรอบหน้าจออลูมิเนียมบางเฉียบ ปรับเทียบโดยทีมวิศวกรรมด้านแสงของบริษัท ให้ความเสถียรในการแสดงผลสูง ประสิทธิภาพการแสดงผลภาพถ่ายได้มาตรฐานทางการแพทย์ สำหรับใช้ในหลากหลายสถานการณ์ ช่วยให้ผู้ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพสามารถตีความภาพถ่ายทางการแพทย์ได้แบบเรียลไทม์และอย่างแม่นยำ มาพร้อมแหล่งจ่ายไฟเกรดการแพทย์ในตัว ให้เลือกตอบสนองความต้องการอันหลากหลาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ieiworld.com/medical-solution/en/medical-solution.php

 

 

บริษัท ยูไนเต็ด ออร์โธปิดิกส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ศัลยกรรมกระดูกและข้อต่อรายแรกของเอเชียที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา นำเสนอ USTAR II โซลูชั่นการออกแบบกระดูกและข้อต่อที่เหมาะสมกับสุขภาพและผู้ป่วยหลากหลายเชื้อชาติ จากการชนะรางวัล Taiwan Excellence โดย USTAR II ระบบข้อต่อเทียมที่ออกแบบมาสำหรับการผ่าตัดข้อต่อเทียมและการผ่าตัดแก้ไขข้อต่อที่ซับซ้อน อย่างเช่น ในกรณีความบกพร่องของกระดูกรุนแรงจากการผ่าตัดเปลี่ยนอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายครั้ง ในกรณีเนื้องอกในกระดูก เป็นต้น ให้ผู้ป่วยเลือกได้แทนการตัดแขนขา ทำให้มีโอกาสรักษาแขนขาที่ได้รับผลกระทบมากขึ้น นับเป็นหนึ่งในระบบข้อต่อเทียมที่ดีที่สุดในตลาดโลก ซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนโมดูลาร์ประเภทต่างๆ ขนาดต่างๆรวมทั้งขนาดที่เหมาะกับเด็กเพื่อรับมือกับปัญหาขนาดไม่ตรงกันดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.unitedorthopedic.com/

 

งานสัมมนาออนไลน์ Taiwan Excellence 2022 ในหัวข้อ Smart Medical Applications ครั้งนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้ารับฟังมากกว่า 200 ราย มีผู้รับชมผ่านช่องทางออนไลน์จากกว่า 10 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย อิตาลี ฝรั่งเศส อิหร่าน เยอรมนี และสหราชอาณาจักร