พลัส พร็อพเพอร์ตี้ 5 เดือนแรกปี 65 ลุยงานบริหารจัดการอสังหาฯ กวาดมาแล้ว 15 โครงการ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ 5 เดือนแรกปี 65 ลุยงานบริหารจัดการอสังหาฯ กวาดมาแล้ว 15 โครงการ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าใหม่ให้เข้าบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งหมด 15 โครงการ มีสัดส่วนเป็นคอนโดมิเนียม 8 โครงการ และบ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์ 7 โครงการ

คุณชิดชนก เลิศอำพรไพศาล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า พลัส พร็อพเพอร์ตี้ (พลัสฯ) เดินหน้าตามแผนงานบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ซึ่งปีนี้ที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดกลุ่มโครงการระดับลักซ์ชัวรีเพิ่มขึ้น 20% ซึ่งตลอด 5 เดือนที่ผ่านมาของปีนี้ พลัสฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าใหม่ให้เข้าบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์รวมทั้งหมด 15 โครงการ มีสัดส่วนเป็นคอนโดมิเนียม 8 โครงการ และบ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์ 7 โครงการ บริหารพื้นที่มากกว่า 300,000 ตารางเมตร อาทิ โครงการคอนเนอร์ ราชเทวี (CONNER Ratchathewi), The Legend Saladaeng, โครงการนันทวัน สาทร-ราชพฤกษ์ (Nantawan Sathorn-Ratchaphruk) และโครงการ แกรนด์ คริสตัล (Grand Crystal) เป็นต้น

พลัสฯ ยึดหลักการบริหารจัดการโครงการด้วยความเป็นมืออาชีพ ทำงานอย่างเป็นระบบ มีมาตรฐานการทำงานระดับสากล มีความเข้าใจในทุกองค์ประกอบการดูแลบริหารโครงการ จึงทำให้สามารถ ดูแลได้ครอบคลุมทุกมิติการอยู่อาศัย โดยเฉพาะโครงการระดับลักซ์ชัวรี พลัสฯ ชูจุดแข็งด้วยการออกแบบ Customised Service และ Design Experience ให้กับลูกค้า โดยทำความเข้าใจถึงแนวคิดโครงการ เข้าใจไลฟ์สไตล์ พฤติกรรม และความต้องการของผู้พักอาศัยที่มีความแตกต่างกัน จึงนำมาพัฒนาออกแบบบริการพิเศษเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ที่เติมเต็มความสุขในการพักอาศัยให้กับทุกโครงการ 

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารโครงการที่พักอาศัยกว่า 270 โครงการ โดยคิดเป็นพื้นที่กว่า 13 ล้าน ตารางเมตร ยืนยันถึงความสำเร็จในการบริหารโครงการอย่างมืออาชีพ และในปี 2565 ยังคงเดินหน้ารับธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย ครอบคลุมโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามบริการได้ทาง โทร. 02-688-7555 และทางเว็บไซต์ พลัสฯ