สมิติเวช - ไทยพาณิชย์ โพรเทค รุกตลาดสุขภาพสตรี

สมิติเวช - ไทยพาณิชย์ โพรเทค รุกตลาดสุขภาพสตรี

สมิติเวช - ไทยพาณิชย์ โพรเทค รุกตลาดสุขภาพสตรี ออกโปรแกรมตรวจสุขภาพพร้อมรับประกันคุ้มครองมะเร็ง เพราะ #เราไม่อยากให้ใครป่วย

โรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกับ ไทยพาณิชย์ โพรเทค สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการประกันสุขภาพเพื่อผู้หญิง ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพคัดกรองโรคมะเร็งที่ควรระวังสำหรับผู้หญิง ได้แก่ มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก พร้อมรับประกันคุ้มครองมะเร็งรับเงินก้อน 500,000 บาท ตอบโจทย์เทรนด์หญิงไทยยุคใหม่ใส่ใจตัวเอง 

นายแพทย์สุรพงษ์ ลูกหนุมารเจ้า ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและโครงการ กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช  กล่าวว่า เป้าหมายของสมิติเวชคือ ไม่อยากให้ใครป่วย แนวทางของเราจะเน้นไปที่การป้องกันและการส่งเสริมสุขภาพที่ดี โรคหลายอย่างสามารถป้องกันได้ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน และตรวจคัดกรองโรคตามแต่ละช่วงวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรคมะเร็ง ที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งถ้าตรวจเจอ รู้เร็ว สามารถรักษาให้หายได้ อย่างมะเร็งเต้านมที่พบเป็นอันดับ 1 ของผู้หญิง การตรวจคัดกรองปีละครั้งสำหรับผู้หญิงเมื่อถึงช่วงอายุ สามารถลดความเสี่ยงได้ หรือการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก สามารถลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ถ้าตรวจปีละครั้ง ที่ผ่านมาสมิติเวชหยุดมะเร็งเต้านมสำเร็จด้วยเมมโมแกรม และ AI Technology ได้ถึง 14,519 คน และผ่าตัดแบบรักษาเต้านมได้ 80% ด้วยเทคโนโลยีการตรวจคัดกรองที่ทันสมัย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาที่ได้มาตรฐานระดับสากล

สมิติเวช - ไทยพาณิชย์ โพรเทค รุกตลาดสุขภาพสตรี

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค เปิดเผยว่า ด้วยเป้าหมายของ ไทยพาณิชย์ โพรเทค ปีนี้คือ การมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะประกันโรคร้ายแรง เนื่องจากพบว่า อัตราการตรวจพบและเสียชีวิตของคนไทยจาก โรคมะเร็ง เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและยังพบกับคนอายุน้อยเพิ่มมากขึ้น ข้อมูล จากสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พบว่า มีผู้ป่วยโรคมะเร็งรายใหม่เพิ่มขึ้นเป็น 139,206 คนต่อปี และจากข้อมูลกองยุทธศาสตร์และแผนงาน สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขมีผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็ง 84,073 คนต่อปี โดยโรคมะเร็งที่พบมาก 5 อันดับแรกในคนไทย ได้แก่ มะเร็งตับและท่อน้ำดี มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก และมะเร็งปากมดลูก แต่มะเร็งบางชนิดสามารถตรวจคัดกรองได้ตั้งแต่ระยะเริ่มแรก เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก ซึ่งจะทำให้มีโอกาสหายจากโรคสูง ประกอบกับเทรนด์ในปัจจุบันที่ผู้หญิงครองตัวเป็นโสดกันมากขึ้น การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงยุคใหม่ให้ความสำคัญ

สมิติเวช โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศที่ใส่ใจด้านการรักษาและดูแลสุขภาพในระดับสากล จึงร่วมกับ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค เพื่อบริการที่ดีที่สุด จึงมีแนวคิดร่วมกันในการสนับสนุนให้ผู้หญิงทำงานยุคใหม่เต็มที่ทั้งเรื่องงาน การใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ และค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการใส่ใจในเรื่องโรคมะเร็งที่ควรระวังตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับผู้หญิง ได้แก่ มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก จึงได้จัดทำโปรแกรมตรวจสุขภาพพร้อมรับประกันคุ้มครองมะเร็ง ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการประกันสุขภาพเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยพรีเมียมแพ็คเกจ แพ็คเกจตรวจสุขภาพผู้หญิงครบวงจรและมะเร็งผู้หญิง พร้อมรับความคุ้มครองมะเร็งในราคาสุดคุ้ม เพียง 18,600 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท เฉพาะผู้หญิงอายุ 30-50 ปี และมินิ แพ็กเกจ Exclusive สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ แพ็กเกจตรวจมะเร็งผู้หญิง พร้อมรับความคุ้มครองมะเร็งในราคาสุดคุ้ม เพียง 8,600 บาท จากราคาปกติ 13,800 บาท เฉพาะผู้หญิงอายุ 30-40 ปี ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ ไทยพาณิชย์ โพรเทค และ โรงพยาบาลสมิติเวช ที่พร้อมเติมเต็มทุกความคุ้มครองและคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าคนไทยทุกกลุ่มและหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน 

สมิติเวช - ไทยพาณิชย์ โพรเทค รุกตลาดสุขภาพสตรี

รายละเอียดโปรแกรมตรวจสุขภาพพร้อมประกันคุ้มครองมะเร็ง พรีเมียม แพ็กเกจ “แพ็กเกจตรวจสุขภาพผู้หญิงคุ้มครองมะเร็งสุดคุ้ม”

 • ตรวจสุขภาพครบวงจร 21 รายการ
 • ตรวจมะเร็งปากมดลูก (Thin Prep & HPV DNA)
 • ตรวจมะเร็งเต้านม (Mammogram & Ultrasound)
 • ประกันคุ้มครองมะเร็งรับเงินก้อน ความคุ้มครอง 500,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อศูนย์สุขภาพโรงพยาบาลสมิติเวชทุกสาขา ยกเว้นสาขาไชน่าทาวน์ ตั้งแต่ 4 เมษายน 65 – 30 กันยายน 2565 หรือดูรายละเอียดและจองเพื่อเข้ารับบริการได้โดย คลิก หรือโทร. 02-022-2222

มินิ แพ็กเกจ “แพ็กเกจตรวจมะเร็งผู้หญิงสุดคุ้ม” Exclusive สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์

 • ตรวจมะเร็งปากมดลูก (Thin Prep & HPV DNA)
 • ตรวจมะเร็งเต้านม (Mammogram & Ultrasound) 
 • ประกันคุ้มครองมะเร็งรับเงินก้อน ความคุ้มครอง 500,000 บาท

ผู้ที่สนใจแพ็กเกจนี้ สามารถนำภาพโฆษณาจากธนาคารมาแสดงที่ศูนย์สุขภาพโรงพยาบาลสมิติเวชทุกสาขา ยกเว้นสาขาไชน่าทาวน์ หรือดูรายละเอียดโดย คลิก สามารถจองเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ โทร. 02-022-2222

พิเศษสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 100 ท่านแรกที่ซื้อและลงทะเบียนรับความคุ้มครองสำเร็จ รับฟรี E-Coupon Starbucks 500 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้โดย คลิก 

สอบถามเพิ่มเติม 1314 SCB Protect Call Center พร้อมให้บริการและช่วยเหลือ

 • เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กรมธรรม์ประกันภัยกำหนด
 • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
 • รับประกันโดยบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
 • บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องให้ทำสัญญาประกันภัยเท่านั้น