จับตา!ไฮไลท์ "จุรินทร์" ปราศรัยโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมชุมพร

จับตา!ไฮไลท์ "จุรินทร์" ปราศรัยโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมชุมพร

"จุรินทร์" ยกทีมลงพื้นที่หาเสียงโค้งสุดท้าย เลือกตั้งซ่อมชุมพร 2 วัน ช่วยอิสรพงษ์ เบอร์ 1 คนรุ่นใหม่ จับตาขึ้นเวที่ปราศรัยไฮไลท์ วันที่ 14 ม.ค.

14 มกราคม 2565 พรรคประชาธิปัตย์ นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้ ( 14 ม.ค.) นี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่เพื่อหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 1 จังหวัดชุมพร ให้กับนายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ “ตาร์ท” ผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคประชาธิปัตย์ ที่ อ.เมือง จ.ชุมพร

นางดรุณวรรณ กล่าวว่า นายจุรินทร์ และคณะจะใช้เวลาช่วยหาเสียงให้กับนายอิสรพงษ์ อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาทั้งสองวัน คือวันที่ 14-15 มกราคม 2565 โดยมีไฮไลท์สำคัญคือการปราศรัยใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ในเย็นวันที่ 14 ที่นายจุรินทร์พร้อมคณะจะร่วมกันปราศรัย เพื่อขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนในการสนับสนุนผู้สมัครของพรรค คือนายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ “ตาร์ท” วัย 33 ปี คนหนุ่มรุ่นใหม่ ณ ลานหน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และในวันรุ่งขึ้นจะเดินรณรงค์หาเสียงทั้งวันในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

"ผู้สมัครมีจุดแข็งคือเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ มีศักยภาพ มีความรู้ดี มีความพร้อม และมีความตั้งใจในการเข้ามาทำงานการเมือง มีประสบการณ์ในการทำงานการเมืองระดับท้องถิ่นจึงมีความรู้ความเข้าใจปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี เพราะคลุกคลีอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด หากได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน จึงมั่นใจได้ว่าจะเริ่มต้นทำงานได้ในทันที" นางดรุณวรรณ กล่าว