เปิดจดหมาย 'MOB FEST' เชิญ ครม.-ส.ส.รับฟัง 20 เครือข่ายนักเรียน

ภาคีนักเรียน-นักศึกษา 20 เครือข่าย ร่อนจดหมาย "MOB FEST" เชิญ ครม.-ส.ส.รับฟัง 20 เครือข่ายนักเรียนดันแก้รัฐธรรมนูญ แนะมวลชนเตรียมพร้อมรับมือปฏิบัติการตำรวจ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการชุมนุมของกลุ่ม "นักเรียนเลว" ในวันที่ 14 พ.ย. ยังมีการนัดหมาย ของเพจเฟซบุ๊ค Mob Fest ที่โพสต์นัดรวมตัวชุมนุมจากกลุ่มภาคีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนกว่า 20 เครือข่าย โดยมีการเผยแพร่เอกสารฉบับนี้ ระบุข้อความเชิญชวนให้ร่วมงาน MOB FEST#แก้ได้ถ้าแก้รัฐธรรมนูญ ส่งถึงคณะรัฐมนตรี สมาชิกวุฒิสภา และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แนบกำหนดการจัดงาน "MOB FEST #แก้ได้ถ้าแก้รัฐธรรมนูญ" พร้อมเนื้อหาระบุว่า
ตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือนที่ผ่านมา ประชาชนหลากเครือข่าย หลายกลุ่มได้ร่วมกันจัดการชุมนุมอย่างสันติ เพื่อเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออก - แก้ไขรัฐธรรมนูญ และปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่การเรียกร้องไม่เป็นผล ทั้งยังพยายามตั้งคณะกรรมาธิการต่างๆ รังแต่จะทำให้ปัญหายืดเยื้อ
เสียงเรียกร้อง ไม่ดังพอที่จะปลุก ให้ตื่นจากความเพิกเฉย และไม่อาจดังพอที่จะกลบเสียงสั่งการจากผู้มีอำนาจ จึงขอเชิญท่านลงจากหอคอยงาช้างมารับฟังปัญหาที่แท้จริงของราษฎรในกิจกรรม "MOB FEST #แก้ได้ถ้าแก้รัฐธรรมนูญ" ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนเวลา 14 น. ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย
นอกจากนี้ขอผู้ที่จะร่วมแสดงออกสวมรองเท้าที่วิ่งได้สะดวก และเตรียมเสื้อกันฝน ขวดน้ำดื่ม ร่ม ถุงมือหนัง แว่นตา และหมวกนิรภัยคุณภาพสูง เพื่อตั้งรับปฏิบัติการของตำรวจด้วย




