ศึกเมืองพัทยา 'ปรเมศวร์' รักษาแชม์ ทิ้งห่างคู่แข่งปชน.8พันคะแนน 'นายกฯเบียร์' เผยขอสานต่อดันพัทยาสู่เมืองท่องเที่ยว-เปิดโลกEEC
ผลคะแนนเลือกตั้ง บรรยากาศการ เลือกตั้งนายกเมืองพัทยา 2569 นายกเมืองพัทยา เกาะติดผลการ เลือกตั้งพัทยา 2569 หลังปิดหีบ เวลา 17.00 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2569 โดยการเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา มีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 113 หน่วย และมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งประมาณ 80,000 คน
คลิกที่นี่: เช็กผลเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา
โดยผลการนับคะแนนล่าสุด ณ เวลา 21.15 น. มีการนับคะแนน 92.04%
- นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ กลุ่มเรารักพัทยา หรือ "นายกฯเบียร์" แชมป์เก่า ได้18,250 คะแนน
- นายอิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร จากพรรคประชาชน ได้ 10,555 คะแนน
- นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ 1,016 คะแนน
- นายสุไอนี เจริญสุข 257 คะแนน
- นายอิทธิพล เนธิยคุปต์ สิงขรแก้ว 180 คะแนน
เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า "นายกฯเบียร์" ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบ้านใหญ่คุณปลื้ม ได้เป็น "นายกเมืองพัทยา" สมัยที่2
ทั้งนี้ ก่อนหน้ารู้ผลคะแนน เมื่อช่วงเวลา19.00 น. นายปรเมศวร์ กล่าวว่า ขณะนี้คะแนนยังนับไม่เสร็จ คงจะต้องรอผลการนับคะแนนอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
แต่มีการสิ่งที่เราได้ทำงานหนักมา4ปี ทั้งสำเร็จแล้วและยังไม่สำเร็จจะทำต่อเพื่อวางพื้นฐานทั้ง การแก้ปัญหาน้ำท่วมที่เบ็ดเสร็จกว่านี้ การปรับปรุงผิวถนน หรือการส่งเสริมรายได้เรื่องการท่องเที่ยวมีความหลากหลายทั้งเอ็นเตอร์เทนเม้น ไนท์ไลฟ์หรือเมืองสปอร์ตซิตี้ เป็นต้น และกำลังสานต่อเมืองที่มีความหลากหลายด้านภาพยนต์ เพื่อเป็นศูนย์กลางของ EEC ในการสร้างรายได้ ควบคู่ไปกับการดูแลคุณภาพชีวิตในด้านสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันทุกโครงการต้องมีการตรวจสอบโดยสภาพลเมืองต่อไป


