‘สมศักดิ์’ นำทีม พท.3จังหวัด สมัครเลือกตั้ง ลั่น พร้อมเข้ามายกเครื่องประเทศ

‘สมศักดิ์’ นำทีม พท.3จังหวัด สมัครเลือกตั้ง ลั่น พร้อมเข้ามายกเครื่องประเทศ

“สมศักดิ์” นำผู้สมัคร สส.พท. “ตาก-สุโขทัย-พิษณุโลก” สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลุยจับเบอร์สู้ศึกเลือกตั้ง มั่นใจ ดันนโยบายพรรคเต็มที่เพื่อ ปชช. ลั่น พร้อมแก้ปัญหายกเครื่องประเทศไทย

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นำผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.ตาก พรรคเพื่อไทย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก ในเวลา 07.29 น. ก่อนจะเดินทางไปสมัครรับเลือกตั้ง สส.และจับหมายเลขผู้สมัคร โดยพันตำรวจโทพิษณุ พลบุตร ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.ตาก เขต 1 ได้เบอร์ 3 นายวราทิต ไชยนันทน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.ตาก เขต 2 ได้เบอร์ 3 และนายชัยณรงค์ มะเดชะ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.ตาก เขต 3 ได้เบอร์ 2 

จากนั้น นายสมศักดิ์ ได้เดินทางต่อไปที่ พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช จังหวัดสุโขทัย เพื่อนำผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.จังหวัดสุโขทัย พรรคเพื่อไทย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในเวลา 10.09 น. หลังได้สมัครรับเลือกตั้ง สส.และได้หมายเลขผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย น.ส.ณัคนางค์ กุลนาถศิริ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.สุโขทัย เขต 1 ได้เบอร์ 5 นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.สุโขทัย เขต 2 ได้เบอร์ 2 น.ส.ประภาพร ทองปากน้ำ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.สุโขทัย เขต 3 ได้เบอร์ 1 และนายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.สุโขทัย เขต 4 ได้เบอร์ 2 

โดยนายสมศักดิ์ ยังได้เดินทางต่อไปที่ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระราชวังจันทน์ จังหวัดพิษณุโลก นำผู้สมัคร สส.พิษณุโลก พรรคเพื่อไทย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในเวลา 11.09 น. หลังได้สมัครรับเลือกตั้ง สส.และได้หมายเลขผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย นายจเด็ศ จันทรา ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พิษณุโลก เขต 1 ได้เบอร์ 4 นายพพล เหลืองทองนารา ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พิษณุโลก เขต 2 ได้เบอร์ 1 นายเจนวิทย์ จันทรา ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พิษณุโลก เขต 3 ได้เบอร์ 4 น.ส.พิมพ์พิชชา ชัยศุภกิจเจริญ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พิษณุโลก เขต 4 ได้เบอร์ 1 และนายเอกพงษ์ กุลเจริญ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พิษณุโลก เขต 5 ได้เบอร์ 3

‘สมศักดิ์’ นำทีม พท.3จังหวัด สมัครเลือกตั้ง ลั่น พร้อมเข้ามายกเครื่องประเทศ

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า วันนี้ ตนได้เดินทางไป 3 จังหวัด ประกอบด้วย ตาก สุโขทัย และพิษณุโลก นำผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.ทั้ง 3 จังหวัด ไปกราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับพรรคเพื่อไทยและผู้สมัคร โดยนำผู้สมัครไปกราบมหาราชทั้ง 3 พระองค์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจที่ดี ซึ่งตนเสมือนเป็นพี่เลี้ยง ก็มั่นใจว่า ผู้สมัครทุกคน มีจิตใจมุ่งมั่น ตั้งใจช่วยพี่น้องประชาชน ซึ่งที่ผ่านมามีการลงพื้นที่โดยตลอด อีกทั้งนำปัญหาไปสะท้อนในพรรค ผู้สมัครมีส่วนร่วมในการกำหนดนโยบายช่วยเหลือประชาชนด้วย 

“ผมเชื่อมั่นในตัวผู้สมัครทั้ง 12 คนใน 3 จังหวัด ว่าจะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ ขยันลงพื้นที่ ดูแลสารทุกข์สุกดิบประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากนี้ขอให้ผู้สมัครลงพื้นที่ให้เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ตั้งใจกันเต็มที่ นำนโยบายต่างๆของพรรคไปสื่อสารกับประชาชนในเขตตนเอง ทั้งนโยบายเดิมที่ดีๆและนโยบายใหม่ๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต อาทิ แก้ปัญหาความยากจน แก้ปัญหาโครงสร้างรายได้ การแก้ปัญหาราคาสินค้าการเกษตร กำหนดกำไรจากการเพาะปลูก ต้องมี 30% ขึ้นไป ยกระดับเรื่องสุขภาพ 30 บาทรักษาทุกที่ ป้องกันโรค NCDs แก้ปัญหาสแกมเมอร์ ปราบปรามยาเสพติด ปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้ง ซึ่งทุกเรื่องมีความสำคัญอย่างมาก นอกจากนี้ เรายังมีแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ที่มีความรู้ความสามารถ มีประสบการณ์ มีความเป็นผู้นำที่โดดเด่น ดังนั้น ขอยืนยันว่าพรรคเพื่อไทยมีพร้อมอย่างมาก ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาและเข้ามายกเครื่องประเทศไทย ขอให้เชื่อมั่นในพรรคเพื่อไทย และขอคะแนนให้ผู้สมัครของพรรคได้เข้าไปทำงานในสภาฯ ให้ได้มากที่สุด”นายสมศักดิ์ กล่าว