‘อนุดิษฐ์’ เผย ‘กล้าธรรม’ ตั้งเป้า กวาดสส.100ที่นั่งทั่วประเทศ

‘อนุดิษฐ์’ เผย ‘กล้าธรรม’ ตั้งเป้า กวาดสส.100ที่นั่งทั่วประเทศ

“อนุดิษฐ์” นำทัพ ผู้สมัคร กทม. 33 เขต กล้าธรรม ชงชิงเก้าอี้ ตั้งเป้า 100สส.ทั่วประเทศ ย้ำ ทำมากกว่าพูด เมินพรรคไม่จับมือ ข้องใจ ถ้าปชช.เลือกเรา เท่ากับชาวบ้านเทาด้วยหรือไม่

ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์กีฬาเยาวชนไทย–ญี่ปุ่น(ดินแดง) น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ประธานยุทธศาสตร์ พรรคกล้าธรรม นำขบวนผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) กรุงเทพมหานครครบทั้ง 33 เขต เดินทางด้วยรถสไลด์เข้ายื่นใบสมัครรับเลือกตั้งแบบแบ่งเขตอย่างพร้อมเพรียง ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักและเสียงให้กำลังใจจากผู้สนับสนุน

“พรรคกล้าธรรมตั้งเป้าหมายคว้าเก้าอี้ สส.อย่างน้อย 100 ที่นั่ง ทั่วประเทศ แต่ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของประชาชน สำหรับการลงสนามในพื้นที่กรุงเทพฯนั้น พรรคกล้าธรรมส่งผู้สมัครครบทั้ง 33 เขต แม้จะเป็นพรรคน้องใหม่ในพื้นที่เมืองหลวง แต่ผู้สมัครทุกคนเป็นบุคลากรคุณภาพ มีความพร้อมทำงาน และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ประชาชนได้ตัดสินใจ โดยผมเตือนผู้สมัครของพรรคอยู่เสมอว่า การเมืองไม่ใช่การทำงานอยู่ในห้องแอร์หรือหลังคีย์บอร์ด แต่ต้องลงพื้นที่ รับฟังปัญหา และแก้ไขปัญหาจริง“

น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าวต่อว่า จุดเด่นพรรคกล้าธรรม คือ ทำมากกว่าพูด เราเชื่อว่าคะแนนเสียงไม่ได้มาจากกระแสในโลกออนไลน์ แต่มาจากการลงมือทำจริง การเผชิญปัญหาจริง และการแก้ไขปัญหาให้ประชาชน พร้อมยกตัวอย่างผลงานด้านการเกษตรในหลายพื้นที่ที่สะท้อนถึงความตั้งใจและความเข้าใจปัญหาของประชาชน แม้จะเป็นผลงานในต่างจังหวัด แต่เป็นบทพิสูจน์แนวทางการทำงานของพรรค

“ผมขอตอบแบบหลักวิชาการในระบอบประชาธิปไตย ผมคิดว่าพรรคการเมืองควรจะให้เกียรติพี่น้องประชาชน ลองคิดดูว่า หากพรรคที่เขาบอกว่า จะไม่จับมือด้วย สมมติเขาเกิดได้ สส.มา 60 เขต ก็แสดงว่า พี่น้องประชาชนใน 60 เขตเลือกตั้งให้ความไว้วางใจ นั่นหมายความว่า ประชาชนเหล่านั้นเป็นคนที่เทาไปด้วย หรือเป็นคนที่อะไรตามข้อกล่าวหาหรือ แต่ก็อยากจะพูดให้ฟังบ้างครับว่าในฐานะของการเป็นนักการเมืองเนี่ย ผมพูดอยู่เสมอว่า ถ้าท่านจะกล่าวหาใคร ท่านต้องมองเข้าไปในกระจกแล้วมองตัวเองด้วย จริงๆ ผมไม่ค่อยอยากพูด เพราะว่าไม่ได้อยากไปทะเลาะกับใคร แต่ท่านควรจะมีสำนึก และยิ่งเป็นนักการเมืองมันต้องมีสูงกว่าคนอื่น ตราบใดที่ท่านไม่ได้มีหลักฐานอะไรเลย แล้วท่านมากล่าวหาเขา ฉอดๆ ระวังสิ่งเหล่านั้นมันจะย้อนกลับไปสู่ตัวเอง“ น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าว

น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าวว่า ใครจะไม่จับมือกับเราก็ไม่เป็นไร แต่เราไม่สร้างเงื่อนไข ข้อเสนอใดๆ ก็แล้วแต่ที่เป็นผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชนและประเทศชาติ เราคงไม่ปฏิเสธ เพราะฉะนั้นก็คงจะตอบกลับไปได้ว่า นโยบายจริงๆ ของเราก็คือ ก้าวข้ามความขัดแย้งเสียด้วยซ้ำ

รายชื่อผู้สมัคร สส.กทม.

‘อนุดิษฐ์’ เผย ‘กล้าธรรม’ ตั้งเป้า กวาดสส.100ที่นั่งทั่วประเทศ ‘อนุดิษฐ์’ เผย ‘กล้าธรรม’ ตั้งเป้า กวาดสส.100ที่นั่งทั่วประเทศ