'จักรภพ' นัด 18 ต.ค.ปลุก FC 'ทักษิณ' ให้กำลังใจหน้าเรือนจำคลองเปรม

'จักรภพ' ปลุกแฟนคลับ 'ทักษิณ' นัด 18 ต.ค.นี้ รวมตัวให้กำลังใจหน้าเรือนจำคลองเปรม ลั่นประชาชนเท่านั้น ช่วยหาทางออกวิกฤตการณ์ทางการเมืองได้
KEY
POINTS
- นายจักรภพ เพ็ญแข โพสต์เฟซบุ๊กเชิญชวนผู้สนับสนุนไปให้กำลังใจนายทักษิณ ชินวัตร
- นัดหมายรวมตัวในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม เวลา 10.30 น. ที่หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม
- นายทักษิณถูกคุมขังในเรือนจำตามคำสั่งศาลฎีกาในคดีทุจริตเป็นเวลา 1 ปี
- การรวมตัวมีเป้าหมายเพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และหาทางออกจากวิกฤตการณ์ทางการเมือง
เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2568 นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เชิญชวนประชาชนไปให้กำลังใจ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ปัจจุบันถูกคำสั่งศาลฎีกา บังคับโทษกลับเข้าไปจำคุก 1 ปี คดีทุจริต โดยถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำกลางคลองเปรม
นายจักรภพ ระบุว่า "ผม-จักรภพ และ ป๊อบ-สุไพรพล เพ็ญแข ขอเชิญญาติมิตรไปร่วมให้กำลังใจ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่หน้าเรือนจำคลองเปรม เวลา 10.30 น. วันเสาร์ที่ 18 ต.ค.นี้ครับ"
"ท่านไหนว่าง ไปกันนะครับ ไปร่วมให้กำลังใจท่าน ไปเพื่อให้กำลังใจพวกเรากันเอง เมืองไทยจะได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความคลุมเคลือนี้ได้ในที่สุด ประชาชนเท่านั้นจะช่วยกันหาทางออกจากวิกฤตการณ์ทางการเมืองได้"
ภาพและข้อมูลจาก: จักรภพ เพ็ญแข - Jakrapob Penkair







