"พิธา" ใช้สิทธิ เลือกตั้ง 2566 ฝากประชาชนทุกกลุ่มทุกรุ่น 1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า

"พิธา" ใช้สิทธิ เลือกตั้ง 2566 ฝากประชาชนทุกกลุ่มทุกรุ่น  1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า

"พิธา" ใช้สิทธิ เลือกตั้ง 2566 เผยกำลังใจดี ฝากประชาชนทุกกลุ่มทุกรุ่น 1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า ก้าวไกลตั้งวอร์รูมเกาะติด

เมื่อเวลา 09.30 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่10 เขตเลือกตั้งที่4 เต็นท์บริเวณที่จอดรถธนาคารออมสิน ภาค 2 ปากซอยสุขุมวิท 39 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวระหว่าง ใช้สิทธิเลือกตั้ง ว่า วันนี้กำลังใจดี ส่วนบุตรสาวได้ให้กำลังใจก่อนจะเดินทางมาใช้สิทธิ หลังจากเลือกตั้งก็จะพาไปรับประทานอาหารร่วมกันเพื่อชดเชยเวลา ส่วนในช่วงบ่ายจะเข้าไปร่วมลุ้น ผลเลือกตั้ง ที่พรรค

เมื่อถามว่าความคาดหวังการ เลือกตั้ง 2566 รอบนี้เราอยากจะเห็นอะไร นายพิธา กล่าวว่า  ก็ทำเต็มที่กับสิ่งที่พวกเราได้ทำไปแล้วคาดหวังกับผลลัพธ์ที่จะออกมาตอนนี้ไม่ได้คิดถึงเกี่ยวกับพรรคเท่าไรแต่คิดว่าอยากจะเห็นคนไทยออกมาใช้สิทธิกันเยอะๆ

\"พิธา\" ใช้สิทธิ เลือกตั้ง 2566 ฝากประชาชนทุกกลุ่มทุกรุ่น  1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า

นายพิธา ยังกล่าวว่า บรรยากาศการเลือกตั้ง 66 ครั้งนี้ส่วนตัวเห็นว่ามีความสนุกคึกคักดีใจ สำหรับตนไม่รู้สึกเหนื่อยแต่ถึงเวลาได้เจอพี่น้องประชาชนก็ถือเป็นการเติมพลังมาเรื่อยๆ หลังเลือกตั้งก็คงจะลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนต่อไป

เมื่อถามว่า อยากฝากอะไรถึงคนรุ่นใหม่ ที่อาจจะไม่ออกมาใช้สิทธิหรือไม่นายพิธา กล่าวว่า

ขอเชิญชวนให้ทุกคนทุกรุ่นทุกวัยออกมาใช้สิทธิกันเป็นจำนวนมาก คิดว่าอย่าดูถูกคนรุ่นใหม่โดยเชื่อว่ากลุ่มคนเหล่านี้จะรักใน 1 สิทธิ 1 เสียงของเขามากกว่าที่พวกเราคิดเยอะ

เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) หรือไม่นายพิธากล่าวว่า วันนี้ยังไม่เห็นสิ่งผิดปกติอะไรแต่ก็คงจะทำเหมือนทุกครั้งที่กองอำนวยการเลือกตั้งที่พรรคก็มีการรายงานมาที่ตนทุกชั่วโมง

\"พิธา\" ใช้สิทธิ เลือกตั้ง 2566 ฝากประชาชนทุกกลุ่มทุกรุ่น  1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า

ถามย้ำว่าอยากจะสื่ออะไรถึงคนไทยให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงในครั้งนี้หรือไม่ นายพิธากล่าวว่า ก็อยากให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงในการเลือกตั้งไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรท่านจะโหวตให้ผมหรือไม่โหวต ผมก็ยินดีรับใช้ท่านในฐานะนักการเมืองคนไทยต่อไป