"วันชัย" ทำนายอิทธิพลดวงดาว ทำ "อำนาจเก่าแตกทัพ"-เกิดอำนาจใหม่-ปชช.ผงาด

"วันชัย" ทำนายอิทธิพลดวงดาว ทำ "อำนาจเก่าแตกทัพ"-เกิดอำนาจใหม่-ปชช.ผงาด

"วันชัย" โพสต์ทำนายอนาคตการเมือง หลังอิทธิพลดวงดาวย้าย "คนเก่า" จะแตกทัพ เกิดอำนาจใหม่ คนใหม่ อำนาจปชช.ผงาด มอง "ตุลาคม" มีความสงบ ปรองดอง

นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค เพื่อทำนายถึงอนาคตการเมืองไทย หลังจากการเคลื่อนย้ายของดวงดาวที่มีอิทธิพลทางโหราศาสตร์ ว่า จะเกิดสึนามิทางการเมือง เกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ จะได้เห็นโฉมหน้าใหม่ทางการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม

 

นายวันชัย ระบุว่าา วันที่ 19 เมษายน ช่วงดึกดาวพฤหัสจะย้ายเข้าสู่ราศีเมษซึ่งเป็นดวงเมืองในตำแหน่งราชาโชค สถิตอยู่ 1 ปี ต่อแต่นั้น 17 ตุลาคม ปีเดียวกัน เวลา 6.22 น. ดาวราหูเคลื่อนย้ายออกจากราศีเมษอันเป็นดวงเมือง มาอยู่ในราศีมีนซึ่งเป็นอริ อยู่ในตำแหน่งที่เป็นลบ เมื่ออริมาเจอกับราหู เลยกลายเป็นเรื่องที่เป็นคุณเป็นบวกกับประเทศ สถิตอยู่ถึง 2 ปีครึ่ง  เมื่อพิจารณากันลึกๆแบบสุดๆ โหราท่านว่า จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแห่งอำนาจของประชาชน อำนาจใหม่ คนใหม่จะเกิดขึ้น ส่วนคนเก่าจะสูญสิ้น แตกทัพ

นายวันชัย ระบุคำทำนายไว้เป็นรายละเอียดด้วยว่า


          1. สึนามิทางการเมืองกำลังก่อตัว เป็นคลื่นแห่งการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ตั้งแต่ปลายเมษายน  เป็นการเปลี่ยนแปลงแห่งอำนาจของประชาชน ในครั้งนี้พลิกฟ้าพลิกแผ่นดินชนิดคาดไม่ถึงจริงๆ


          2. คนเก่าบุญเก่าที่จะเกื้อหนุนก็สูญสิ้น แตกทัพ กระเจิงไปคนละทิศคนละทาง มิอาจต่อกรใดๆกับใครได้


          3. อำนาจใหม่ คนใหม่ วิธีการใหม่ และการกระทำใหม่ๆจะเกิดขึ้น บันดลบันดาลประสานให้เกิดความเรียบร้อยชื่นชมยินดีทุกหมู่เหล่า


          4. นับแต่ราหูออก 17 ตุลาคมเป็นต้นไป ความปรองดองสมานฉันท์จะเริ่มเห็นปรากฏเป็นที่ชัดเจน มีแสงสว่างแห่งความสงบร่มเย็น


          5. ดาวพฤหัสเป็นเรื่องของรัฐธรรมนูญ กฎกติกาของบ้านเมืองจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแก้ไขอย่างแน่นอน เมื่อราหูย้าย ความมืดดำทะมึนก็จะถูกปลดปล่อยออกไป นำมาซึ่งความถูกต้องตามทำนองคลองธรรม


          6. วิกฤตต่างๆของประเทศ ทั้งโรคภัยไข้เจ็บก็จะมลายหายสิ้นไป ชาวประชาก็จะกลับมาสดใส การค้าการขายทั้งในและต่างประเทศดีขึ้นโดยลำดับ

"เมื่อดาวพฤหัสเข้าและราหูกำลังจะออก... บอกได้เลยว่าทุกคนต้องตั้งจิตตั้งใจรับสิ่งดีๆ ต่อการเปลี่ยนแปลงของประเทศและของคนทุกๆคน ต้องตั้งหลัก ตั้งจิตอธิษฐาน... วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน จัดสวดนพเคราะห์ใหญ่ ในวันที่ 19 เม.ย. เวลา 19.00 น.  เพื่อมงคลกุศลดังกล่าว อย่าพลาดโอกาสสำคัญแห่งชีวิต"นายวันชัย ระบุ