"จุรินทร์" มั่นใจปชป. ปักธงส.ส.สงขลายกจังหวัด ชี้กระแสคู่แข่งเรื่องปกติ

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ควงว่าที่ผู้สมัครส.ส. ลงพื้นที่สงขลา มั่นใจปักธงยกจังหวัด ชี้คู่แข่งประกาศศักดา เรื่องปกติทางการเมือง
ที่ว่าการอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายไพเจน มากสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ได้ร่วมกันนำคณะซึ่งประกอบด้วย นายสมยศ พลายด้วง นายนิพัฒน์ อุดมอักษร นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง นายสรรเพชร บุญญามณี ว่าที่ผู้สมัครส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม
โดยนายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การเมืองในพื้นที่จังหวัดสงขลาว่า สงขลาไม่ได้มีปัญหาอะไรในส่วนพรรค และความจริงพรรคประชาธิปัตย์ก็เป็นพรรคแรกๆ ที่เปิดตัวผู้สมัครครบทั้ง 9 เขต ไปตั้งแต่ต้น จนถึงวันนี้ยังมั่นใจว่าประชาธิปัตย์จะยกทีมในจังหวัดสงขลาทั้ง 9 เขต
ส่วนคู่แข่งนั้นปกติก็จะต้องมีในทุกพื้นที่ ไม่มีการเลือกตั้งครั้งไหนที่ลงสมัครพรรคเดียว ก็ต้องลงสมัครกันหลายพรรคทั้งนั้น เที่ยวนี้ก็ไม่ได้แปลกแตกต่างไปจากหลายสมัยที่ผ่านมา แต่เที่ยวนี้ตนมั่นใจว่า จากการทำการบ้านต่อเนื่องของผู้สมัคร ของสาขาพรรค รวมทั้งพรรคในส่วนกลาง แม้กระทั่งตน รวมถึงท่านเลขาธิการพรรค ท่านนิพนธ์ ท่านรองหัวหน้าพรรค รวมถึงผู้สมัครทุกคนก็ลงพื้นที่ต่อเนื่อง และก็ทำงานการเมืองต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจว่า เที่ยวหน้า เสียงตอบรับจากพี่น้องชาวสงขลาดีขึ้นแน่นอน และมีโอกาสยกทีมด้วย







