“ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว

“ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว

“ยิ่งลักษณ์”โชว์ภาพควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-ระลึกความทรงจำ แนะปรับปรุงเมืองท่องเที่ยวเทียว เพิ่มจุดจดจำ สร้างเทรนด์เที่ยวตามโซเชียล

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพถ่ายคู่นายทักษิณ ชินวัตร พร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า มาปีนังเป็นครั้งที่สอง หลังจากไม่ได้มานาน มาตามหาความทรงจำเก่ากับพี่ชาย เมืองที่นี่เปลี่ยนไปเยอะ ดูบรรยากาศคล้ายภูเก็ตบ้านเราเลย คิดถึงค่ะ อาหารการกินก็คล้ายกัน และที่แปลกขึ้นคือเมืองเขามักจะมีจุดถ่ายรูปตามทางเดิน หรือร้านค้า เพื่อให้คนถ่ายรูปเก็บเป็นภาพความทรงจำ
 

“อยากให้เมืองท่องเที่ยวของเราได้ปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้มีจุดจดจำและถ่ายภาพประทับใจมากขึ้น เวลาใครไปถ่ายภาพคนก็จะนึกถึงและจำได้ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ ไปในตัวแบบเบาๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคหลังโควิดที่คนนิยมท่องเที่ยวตามเทรนด์โซเชียลมีเดียเพื่อถ่ายภาพเช็คอินค่ะ”

“และจากนั้นดิฉันกับพี่ชายก็ เลยถือโอกาสแวะไปหาขนมโบราณเก่าๆทานก็ทำให้หายคิดถึงบ้านเราไปบ้าง ยังไงช่วงนี้ทุกท่านก็โปรดดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ”
 

“ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว “ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว “ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว “ยิ่งลักษณ์”ควง“ทักษิณ”เที่ยวปีนัง-แนะไทยปรับปรุงเมืองท่องเที่ยว