"สนธิรัตน์" ชม "ชัชชาติ" สร้างมิติการเมืองใหม่ ทำงานสร้างสรรค์

"สนธิรัตน์" ชม "ชัชชาติ" สร้างมิติการเมืองใหม่ ทำงานสร้างสรรค์

"สนธิรัตน์" รอเวลาเปิดตัว แคนดิเดตนายกฯ พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมลุยเลือกตั้ง พร้อมชม "ชัชชาติ" สร้างมิติใหม่ทางการเมือง เน้นทำงานสร้างสรรค์

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการดำเนินการของพรรคเพื่อเตรียมพร้อมเลือกตั้ง ว่า พรรคเตรียมพร้อมและลงพื้นที่ต่อเนื่องไม่หยุด ส่วนการเปิดตัว นาย สมคิด  จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคนั้น จะพิจาารณาช่วงจังหวะเวลาที่เหมาะสม ทั้งนี้พรรคมีขั้นตอนการทำงาน อย่างไรก็ดีพรรคจะดูสถานการณ์การเมืองเป็นองค์ประกอบ

"พรรคมีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่จะนำไปสู่การเลือกตั้ง พรรคมีความพร้อม ทั้งบุคลากร นโยบาย และวิธีการทำงาน อย่างการลงพื้นที่วันนี้ เราต้องการส่งสารว่าพรรคพร้อมแก้ปัญหาแทนประชาชน" นายสนธิรัตน์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามถึงปรากฎการณ์การทำงานของ นาย ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯกทม)  นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า เป็นมิติใหม่ทางการเมือง ที่มีการเปลี่ยนแปลง และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้โอกาสประชาชนได้ตัดสินใจ โดยการลงพื้นที่ของนายชัชชาติ  เป็นมิติหนึ่งทางการเมืองที่น่าสนใจ และเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ทางการเมือง

 

          "ถ้าเราตั้งใจทำงานเพื่อประชาชน รูปแบบการทำงานของแต่ละพรรคย่อมแตกต่างกันไป พรรคทุกพรรคต้องพยายามทำหน้าที่เสนอให้กับพี่น้องประชาชนในรูปแบบการทำงานที่ตัวเองถนัด คิดว่าคงไม่ถึงขนาดเป็นความกังวลใจ แต่เป็นมิติที่น่านำมาพิจารณาในการดำเนินการทางการเมืองต่อไป" นายสนธิรัตน์ กล่าว