วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2569

Login
Login

ดีลจบ! 'ทรูวิชั่นส์ นาว' คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ช้างศึกชุดใหญ่ - U23 ลุยทัวร์นาเมนต์สำคัญ

ดีลจบ! 'ทรูวิชั่นส์ นาว' คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ช้างศึกชุดใหญ่ - U23 ลุยทัวร์นาเมนต์สำคัญ

ดีลจบ! 'ทรูวิชั่นส์ นาว' คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอล 'ทีมชาติไทยชุดใหญ่ - U23' บนแพลตฟอร์ม OTT และ IPTV ประเดิมยิงสดนัดแรกเกมปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ 'ไทย พบ คูเวต' 5 มิ.ย.นี้

วันที่ 4 มิถุนายน 2569 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ บรรลุข้อตกลง กับ 'ทรูวิชั่นส์ นาว' สำหรับ การถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอลของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี สู้ศึกทัวร์นาเมนต์สำคัญ อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบ OTT และ IPTV (Exclusive) 

 

โดยเตรียมประเดิมยิงสดนัดแรกในเกมปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ เดือนมิถุนายน ที่ 'ทีมชาติไทย ชุดใหญ่' จะเปิดบ้านพบกับ 'คูเวต' ทีมอันดับ 134 ของโลก ในวันที่ 5 มิถุนายน 2569 เวลา 19.30 น. ณ ปทุมธานี สเตเดียม

และต่อด้วยเกมบุกไปเยือน 'จีน' ที่สนาม Jinhua sport city stadium ในวันที่ 9 มิถุนายน 2569 เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งเป็นเกมฟุตบอลระดับ International 'A' Match ชมฟรี! ผ่านทางแอปพลิเคชัน True Visions NOW ช่อง True Premier Football 4 และทาง Live Event 

 

สำหรับ ในปี 2026 'ทีมชาติไทยชุดใหญ่' จะมีโปรแกรมเข้าร่วมแข่งขันในหลายรายการ ทั้ง ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน King’s Cup , ฟุตบอลอุ่นเครื่อง FIFA Days 

ขณะที่ 'ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี' จะประเดิมถ่ายทอดสด เกมอุ่นเครื่อง ตามโปรแกรม ฟีฟ่า เดย์ เดือนมิถุนายน ระหว่าง ทีมชาติไทย U23 จะลงสนามพบกับ 'เกาหลีใต้  U23' ณ ปทุมธานี สเตเดียม ในวันที่ 6 มิถุนายน 2569 เวลา 18.00 น. ภายใต้การคุมทัพของ 'โค้ชวัง - ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล' หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่กำลังเตรียมทีมก่อนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลในมหกรรมกีฬาเอเชียน เกมส์ 2026 ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนกันยายน 2569 ต่อไป