รพ.วชิรพยาบาล ยันอาคารปลอดภัย เปิดให้บริการตามปกติ 26 ก.ย.นี้

รพ.วชิรพยาบาล แจ้งเปิดให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. เป็นต้นไป

ประกาศล่าสุด โรงพยาบาลวชิรพยาบาล แจ้งเปิดให้บริการผู้ป่วยนอก - คลินิกปฐมภูมิเขตเมืองวชิรพยาบาล - คลินิกพิเศษวชิรพยาบาล ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย.68 เป็นต้นไป

ประกาศล่าสุด โรงพยาบาลวชิรพยาบาล คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เรื่อง เปิดให้บริการผู้ป่วยนอกทุกประเภท รวมถึงคลินิกปฐมภูมิเขตเมืองวชิรพยาบาล , คลินิกพิเศษวชิรพยาบาล สามารถเปิดให้บริการผู้ป่วยได้ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2568 เป็นต้นไป

 

จากเหตุการณ์ถนนยุบตัว หลุมยุบขนาดใหญ่ ถนนสามเสน เขตดุสิต บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลวชิรพยาบาล

ล่าสุดทางคณะฯ ได้ตรวจสอบความปลอดภัยของโครงสร้างอาคาร รวมถึงระบบการดูแลรักษาผู้ป่วยเรียบร้อยแล้ว ทางโรงพยาบาลขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า โครงสร้างอาคารมีความปลอดภัย

 

ทั้งนี้ รพ.วชิรพยาบาล จะเปิดให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2568 เป็นต้นไป พร้อมขอความร่วมมือผู้ป่วยที่ไม่มีอาการเร่งด่วนหรือมียาเดิมเพียงพอ ติดต่อเลื่อนนัดหมายตามหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ในใบนัด ส่วนผู้ป่วยที่มีอาการคงที่และต้องการรับยาต่อเนื่องทางไปรษณีย์ กรุณาเพิ่มเพื่อน Line Official : @v681 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-244-3000

รพ.วชิรพยาบาล ยันอาคารปลอดภัย เปิดให้บริการตามปกติ 26 ก.ย.นี้

รพ.วชิรพยาบาล ยันอาคารปลอดภัย เปิดให้บริการตามปกติ 26 ก.ย.นี้

อัปเดตเส้นทางการเดินทางมายัง รพ.วชิรพยาบาล

ประชาสัมพันธ์เส้นทางการเดินทางมายัง โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เริ่มตั้งแต่ 26 ก.ย. 68 เป็นต้นไป เพื่อความสะดวกในการเดินทางของประชาชน สน.สามเสน ขอแนะนำเส้นทางเข้า-ออก ดังนี้

มาจากฝั่งธนบุรี

  • ใช้สะพานกรุงธน → เลี้ยวซ้ายเข้าถนนขาว → เลี้ยวขวาเข้าถนนสังคโลก (เปิดเป็นเดินรถสวนทาง) → เข้า รพ. ประตูสังฆโลก

มาจากถนนสามเสน

  • เลี้ยวซ้ายที่แยกวชิระ → เลี้ยวขวาเข้าซอยสุโขทัย 13 → เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสวนอ้อยซอยกลาง → เลี้ยวขวาเข้าถนนสังคโลก → เข้า รพ. ประตูสังคโลก

มาจากถนนสุโขทัย

  • เข้าซอยสุโขทัย 13 → เลี้ยวขวาเข้าถนนสวนอ้อยซอยกลาง → เข้าถนนสังคโลก → เข้าประตู รพ. ฝั่งสังคโลก

มาจากถนนนครราชสีมา

  • เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสวนอ้อยซอยกลาง → ตรงเข้าถนนสังคโลก → เลี้ยวขวาเข้า รพ. ประตูฝั่งสังคโลก

สามารถจอดรถที่อาคารจอดรถใต้ตึกทีปังกร (อาคารใต้ดิน 5 ชั้น) ได้ตามเดิม ทั้งนี้กรุณาศึกษาเส้นทางล่วงหน้า และเผื่อเวลาในการเดินทาง เพื่อความสะดวกและปลอดภัย สอบถามเส้นทางได้ที่ 1197 สายด่วนบก.จร. หรือศูนย์ ปชส.รพ.วชิรพยาบาล 022443000

รพ.วชิรพยาบาล ยันอาคารปลอดภัย เปิดให้บริการตามปกติ 26 ก.ย.นี้