เช็กกำหนดการ-ขั้นตอนมอบตัว ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ม.4 และมีกำหนดมอบตัวนักเรียนวันนี้ 14 มีนาคม 2568 เช็กกำหนดการ-ขั้นตอนมอบตัว เตรียมอุดม
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือก นักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2568
โดยนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกต้องมารายงานตัวและมอบตัวในวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2568 เวลา 08.30-16.30 น. ผู้ปกครองต้องนำนักเรียนมาด้วยตนเองเพื่อรายงานตัวและมอบตัวที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา (เข้าทางประตูฝั่งถนนพญาไท) ณ ห้องมอบตัวที่โรงเรียนกำหนด หากไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์
รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2568
การรายงานตัวและมอบตัว
ขั้นตอนการมอบตัวเตรียมอุดม
- ผู้ปกครองขึ้นหอประชุม นักเรียนรอที่ห้องมอบตัว
- พบคุณครูตามห้องมอบตัว
- สั่งจอง และชำระเงิน (ค่าชุดพลศึกษา สมุดและเข็มขัด)
หลักฐานและเอกสารการมอบตัวเตรียมอุดม
- บัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียน
- เงินชำระค่าบำรุงการรักษา 7,650 บาท (QR CODE)
ทั้งนี้ หลักฐานทางการศึกษาและเอกสารทางราชการอื่นๆ ให้นำมาส่งในเดือนพฤษภาคม 2568 นักเรียนแต่งการชุดนักเรียนเดิม
กำหนดการมอบตัว ม.4 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2568 วันที่ 14 มีนาคม 2568
กำหนดการมอบตัวนี้เป็นประกาศจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา (TURO) เกี่ยวกับการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยมีรายละเอียดดังนี้
เวลา 07.30 น.
- ครูผู้ปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายรับมอบตัวนักเรียนชั้น ม.4 จะรับเอกสารตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในคำสั่ง
- ครูจะลงชื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องประชุม ฯพณฯ ศ.ม.ล. ปิ่น มาลากุล ตึกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ
เวลา 08.00 น.
- ผู้ปกครองตรวจสอบรายชื่อ กลุ่มที่ และห้องมอบตัวของนักเรียนที่บอร์ดบริเวณหอประชุม (ศาลาดนตรีไทย)
- ผู้ปกครองขึ้นหอประชุมเพื่อพบฝ่ายบริหารของโรงเรียน
- นักเรียนไปยังห้องมอบตัว ณ ห้องเรียนตามที่ติดประกาศ
เวลา 08.30 น.
- ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร จะเปิดการประชุม
เวลา 09.30 น.
- นักเรียนลงชื่อรายงานตัว รับเอกสารการมอบตัว และดำเนินการจ่ายเงินค่าบำรุงการศึกษาตามขั้นตอน
- ผู้ปกครองชำระเงินค่าชุดพละ เครื่องแต่งกาย และสมุด ณ ห้องเรียนตามที่ติดประกาศ
เวลา 12.00 น.
- ครูผู้ปฏิบัติหน้าที่นำส่งเอกสารตามรายละเอียดที่ระบุไว้ตามคำสั่ง
- รับประทานอาหารกลางวัน ณ เรือนเกษตร ตึก 60 ปี
เวลา 12.30 น.
- ผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ด้านคณิตศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์ ด้านภาษาไทย และด้านภาษาอังกฤษ ขึ้นหอประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงรายละเอียดของโครงการ
เวลา 13.00 น.
ประชาสัมพันธ์และแนะนำโครงการ GIFTED: มีการประชาสัมพันธ์และแนะนำโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ (GIFTED) ใน 4 ด้าน ได้แก่
- ด้านภาษาอังกฤษ
- ด้านภาษาไทย
- ด้านคณิตศาสตร์
- ด้านวิทยาศาสตร์
เวลา 16.00 น.
- เสร็จสิ้นการมอบตัว