โซเชียลร้อน! 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' แจงสัมพันธ์ 'มินนี่' ปัดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์

โซเชียลร้อน! 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' แจงสัมพันธ์ 'มินนี่' ปัดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์

โซเชียลร้อน! 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' แจงสัมพันธ์กับ 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนัน รับผิดเพราะความมักง่าย ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนท์สนั่น

เรียกว่าสะเทือนวงการสีกากีจากกรณีที่มีการบุกค้นบ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ 'บิ๊กโจ๊ก' รอง ผบ.ตร. ภายหลังพบว่าตำรวจคนสนิทมีเอี่ยว 'เว็บพนันออนไลน์' จนกลายเป็นการออกหมายจับ 8 ตำรวจลูกน้องบิ๊กโจ๊ก โดย 1 ในนั้นคือ 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ที่มีภาพคู่แนบชิดกับ 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ จนทำให้สังคมเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

 

 

ล่าสุด 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับ 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ โดยยอมรับว่ารู้จักกับมินนี่จริง โดยรู้จักกันตั้งแต่ปี 63 ตอนไปเป็นผู้กำกับที่จังหวัดเลย เจอกันที่งานเลี้ยงปลายปีก่อนจะย้ายไปที่ขอนแก่น 2-3 เดือน โดยเจอกัน 2-3 ครั้ง แต่ตอนนั้นรู้จักกับแม่ของมินนี่ก่อน เพราะแม่มินนี่เป็นนักการเมืองท้องถิ่น และเป็นคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามบริหารงานตำรวจที่ตนทำงานอยู่ หลังจากนั้นก็ย้ายมาขอนแก่น 

 

โซเชียลร้อน! 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' แจงสัมพันธ์ 'มินนี่' ปัดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์

 

 

พ.ต.อ.ภาคภูมิ เผยต่อว่า พอผ่านไป 2 ปีก็ไม่เคยได้ติดต่ออะไรเลย จนมาเจอกันในช่วงต้นปี 66 ที่งานเลี้ยงบ้าง ที่ร้านอาหารบ้าง สุดท้ายแล้วเรื่องทั้งหมดต้องให้ 'มินนี่' ออกมาพูด เพราะได้รับความเสียหายเช่นกัน ส่วนตัวมินนี่เองนั้นชอบถ่ายรูปลงโซเชียล ตนก็ได้มีการเตือนบ่อย ๆ เพราะกลัวภรรยาเห็นเช่นกัน ส่วนเว็บพนันนั้นยืนยันว่าตนไม่มีความเกี่ยวข้อง ไม่มีบัญชีม้า มีอยู่มีแค่บัญชีเดียวตั้งแต่รับราชการ 

 

'ยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกเสียใจที่ทำให้พ่อแม่ ชื่อเสียงวงค์ตระกูลเสียหาย ทำให้ภรรยาและลูกได้รับผลกระทบ ไม่ใช่แค่ฝ่ายตน ฝ่ายครอบครัวมินนี่เองก็เสียหาย รวมถึงผู้บังคับบัญชา ขอยืนยันต้นเหตุทั้งหมดเกิดจากตัวเอง' 

 

ทั้งนี้ในโซเชียลได้มีการแชร์คลิปช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ ที่ พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไปว่า 'ผมเป็นลูกผู้ชายต้องรับผิดชอบ ในสิ่งที่ผมรู้จักกันกับเขา มีความสัมพันธ์ แต่สัมพันธ์มากน้อยแค่ไหนให้ผู้หญิงตอบ ต้องยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันกระทบต่อตัวภรรยาและลูก สิ่งที่มันเกิดขึ้นมันเกิดจากความมักง่าย ไม่มีวินัย และความโลเลเลินเล่อ ทำให้เผลอไปมีการคบหากับผู้หญิงอีกคน' 

 

ซึ่งงานนี้ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุขึ้นมาทันที โดยชาวเน็ตหลายคนต่างแห่คอมเมนท์ไปในทางเดียวกันว่าหากไม่มีหลักฐานชัดก็คงไม่ออกมายอมรับแน่ๆ 

 

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้ลงนามในคําสั่งสํานักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ 8 ตำรวจลูกน้องบิ๊กโจ๊ก ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม หลังพบมีเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ตามบัญชีรายชื่อดังนี้ 

 1. พล.ต.ต.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผบก.ศฝร.บช.น.
 2. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รองผบก.สส.ภ.4
 3. พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.ตม.จว.ชลบุรี บก.ตม.3
 4. พ.ต.อ.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ ผกก.ตม.จว.ฉะเชิงเทรา บก.ตม.3
 5. พ.ต.อ.คริษฐ์ ปริยะเกตุ รองผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ จว.สมุทรปราการ
 6. พ.ต.ต.ชานนท์ อ่วมทร สวป.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จว.สมุทรปราการ
 7. ส.ต.อ.อภิสิทธิ์ คนยงค์ ผบ.หมู่(ป.) สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา
 8. ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 กก.1 บก.จร.

และให้ข้าราชการตำรวจรักษาราชการแทน ดังนี้

 • พ.ต.ท.คเชนทร์ บุญทวี รอง ผกก.จร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ รรท. รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ จว.สมุทรปราการ
 • พ.ต.ท.สุเนตย์ สีชำนาญ รอง ผกก.ฝอ.ภ.จว.สมุทรปราการ ให้ รรท. รอง ผกก.จร.สภ.เมืองสมุทรปราการ
 • พ.ต.ท.พิทักษ์ โสนนอก สว.ฝอ.ภ.จว.สมุทรปราการ ให้ รรท.สวป.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จว.สมุทรปราการ
 • ส.ต.อ.ธนโชติ แสงเรือง ผบ.หมู่ กก.สส.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ให้ รรท.ผบ.หมู่ (ป.)สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา