‘ลาซาด้า’ ส่งแคมเปญ '9.9 Mega Brands Sale' ลดสูงสุด 90% เอาใจขาช้อป

‘ลาซาด้า’ ส่งแคมเปญ '9.9 Mega Brands Sale' ลดสูงสุด 90% เอาใจขาช้อป

เริ่ม 9 - 11 กันยายน พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% รวมถึงดีลและโปรโมชั่นเร้าใจ สามารถเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเวลานี้กับส่วนลดสูงสุด 999 บาทต่อ 1 บิล

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า เปิดตัวแคมเปญใหญ่ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ มาพร้อมไฮไลต์ดีลและโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

Crazy Brand Mega Offers หนึ่งในดีลสุดพิเศษบน LazMall มอบส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงตีสองของวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น

Lazada Bonus มอบโบนัส 50 บาทสำหรับทุกการสั่งซื้อมูลค่า 500 บาท มูลค่ารวมสูงสุด 3,600 บาทต่อผู้ใช้งาน โดยลูกค้าสามารถเก็บโบนัสได้ระหว่างวันที่ 3-11 กันยายน 2564 และซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 11 กันยายนนี้เท่านั้น

คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟ สำหรับชำระค่าน้ำค่าไฟผ่านแอปฯ ลาซาด้าสามารถรับคูปองส่วนลด 999 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 2,500 บาท และรับคูปองส่วนลด 99 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 699 บาท เพียงเก็บคูปองส่วนลดโดยคลิกที่ไอคอนคูปองลดเพิ่มสามารถเก็บได้ในวันที่ 9 กันยายน เวลา 10.00 . และ 18.00 . และใช้คูปองได้ในวันที่ 9-11 กันยายนนี้เท่านั้น

ช่วงเวลาแห่งความท้าทายจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แบรนด์บน LazMall เติบโตในทุกด้านทั้งยอดขายเติบโตเฉลี่ย 63% จำนวนออร์เดอร์ที่เพิ่มขึ้น 67% และจำนวนผู้ซื้อที่เพิ่มขึ้น 47% 

นอกจากนี้ ยังพบว่าจำนวนแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศบน LazMall ได้เพิ่มขึ้นถึง 350% จากปี 2563 ซึ่งเป็นจำนวนรวมกว่า 9,000 แบรนด์ในปีนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยให้แบรนด์ค้นพบช่องทางการขายและสามารถเติบโตทางออนไลน์ในช่วงเวลานี้ 

พร้อมกันนี้ ลาซาด้าผนึกกำลัง 9 แบรนด์พันธมิตรบน LazMall ได้แก่ เดทตอล ฮาร์ปิค คนอร์ เพอร์ร่า สิงห์เลมอนโซดา น้ำดื่มสิงห์ เลย์ มิรินด้า และซีโน-แปซิฟิค เพื่อส่งมอบกล่องแห่งความห่วงใย LazadaCARES จำนวน 99,999 กล่อง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ โดยระบบขนส่งลาซาด้า โลจิสติกส์ จะทำหน้าที่ขนส่งกล่องแห่งความห่วงใยที่บรรจุของใช้จำเป็นต่างๆ เช่น ข้าวต้มสำเร็จรูป ซีเรียล น้ำดื่มบรรจุขวด น้ำวิตามิน น้ำอัดลม เจลอาบน้ำป้องกันแบคทีเรีย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้แก่องค์กรการกุศล 9 แห่ง 

ได้แก่ กลุ่มจิตอาสา Food for Fighters มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม มูลนิธิอิสรชน เราช่วยกัน และเส้นด้าย จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการแจกจ่ายให้แก่ คนไร้บ้าน ผู้ยากไร้คนตกงาน ผู้พิการ และผู้ได้รับผลกระทบจาก  โควิด-19 อื่นๆ อีกจำนวนมาก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า เพียงแลก 9 LazCoins ของคุณเป็น LazadaCARES 1 กล่อง ซึ่งลาซาด้าจะส่งต่อไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่าน 9 มูลนิธิ สามารถแลก LazCoins ได้ตั้งแต่วันที่ 3 -11 กันยายน 2564 โดยพิมพ์ “lazadacares” บนแถบค้นหาของแอปฯ ลาซาด้า