'พปชร.'แจงไม่เกี่ยวปมร้อน ร้องสอบดารา Call out ยัน 'สนธิญา'ไม่ใช่คนของพรรค

'พปชร.'แจงไม่เกี่ยวปมร้อน ร้องสอบดารา Call out ยัน 'สนธิญา'ไม่ใช่คนของพรรค

"บุญสิงห์" แจง "พปชร." ไม่เกี่ยว ปม ยื่น "บช.น." สอบ ดารา-นักแสดง call out ยัน "สนธิญา" ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค ไม่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหว ตามที่ถูกพาดพิง

นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ..บัญชีรายชื่อ ในฐานะนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ตามที่สื่อมวลชนหลายแขนง ได้มีการรายงานข่าวว่า เมื่อวานนี้ (21 กรกฎาคม 2564 ) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแลตรวจสอบ กรณีการ Call out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ ...คอมพิวเตอร์...สถานการณ์การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ ...โรคติดต่อ


162693211956

บุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรคพลังประขารัฐ

ทั้งนี้ ตนในฐานะนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ ขอชี้แจงว่า นายสนธิญา สวัสดี มิได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแต่อย่างใด ดังนั้น ในส่วนของการเคลื่อนไหวของนายสนธิญา จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องพรรคพลังประชารัฐ ตามที่สื่อบางสำนักได้พาดพิง