ทนายตั้ม พา 'ลุงพล-ป้าแต๋น' ไหว้หลวงพ่อรุ่ง เผยลูกความเคยขอพรสำเร็จทุกคดี

ทนายตั้ม พา 'ลุงพล-ป้าแต๋น' ไหว้หลวงพ่อรุ่ง เผยลูกความเคยขอพรสำเร็จทุกคดี
9 มิถุนายน 2564
658

แวะสมุทรสาคร ทนายตั้ม พา "ลุงพล-ป้าแต๋น" ไหว้หลวงพ่อรุ่ง สร้างความสบายใจ เผยลูกความเคยขอพรสำเร็จทุกคดี ก่อนพบส.ส.สิระที่รัฐสภา


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินทางด้วยรถตู้ส่วนบุคคลมาที่วัดท่ากระบือ ต.บางยาง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิต น้องชมพู่ และ คู่ชีวิตอย่างนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น อายุ 42 ปี

เดินทางตามมาสมทบด้วยรถตู้โดยสารประจำทางที่เช่ามายังวัดท่ากระบือแห่งนี้ เพื่อมากราบสักการะรูปหล่อองค์หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของอำเภอกระทุ่มแบน

โดยเชื่อกันว่านอกจากได้มากราบไหว้ขอพรจากองค์หลวงพ่อรุ่งวัดท่ากระบือ จะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแล้ว ยังจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยมีโชคมีชัยในทุกๆ ด้าน เพราะท่านได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกจิชื่อดังแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน

คลิปข่าว

ทนายตั้มได้พาลุงพล กับ ป้าแต๋น กราบไหว้ปิดทองรูปหล่อองค์จำลองหลวงพ่อรุ่งขนาดเท่าองค์จริง ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าและใต้ฐานองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่อีกทั้งยังให้ลุงพลกับป้าแต๋น โน้มศีรษะเข้าไปใต้ฝ่าเท้าองค์หลวงพ่อรุ่งจำลอง เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยตามความเชื่อ พร้อมกันนี้ยังได้มีการเคาะระฆังเสริมความเป็นสิริมงคลสร้างความสบายใจก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม บอกว่า วันนี้ที่พาลุงพลกับป้าแต๋นมาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ ที่เลือกหลวงพ่อรุ่งก็เพราะว่าตนเองมีบ้านอยู่แถวนี้อยู่แล้ว และที่ผ่านมาการทำคดีที่ใหญ่ๆสำคัญๆทุกคดี ก็จะพาลูกความมาไหว้หลวงพ่อรุ่งแล้วประสบความสำเร็จทุกคดี

ส่วนเรื่องของคดีนั้นตนเองยืนยันว่าไม่มีความหนักใจแต่อย่างใดทั้งสิ้น รู้สึกสบายใจที่ได้ทำบุญ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปที่รัฐสภาเพื่อเข้าพบกับนายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง