'สมรักษ์' ใจอ่อน ให้โอกาส 'ยี่ปั้ว' โอนเงินคืนครั้งสุดท้าย

'สมรักษ์' ใจอ่อน ให้โอกาส 'ยี่ปั้ว' โอนเงินคืนครั้งสุดท้าย
4 มิถุนายน 2564
615

"สมรักษ์" หอบหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวนเพิ่ม หลังยี่ปั้วโอนเงินคืนอีก 1 ล้านบาทวันนี้ ยอมรับใจอ่อนอยากให้โอกาสยี่ปั้วหาเงินคืนอีกครั้ง หลังมีผู้ใหญ่เป็นคนดลางประสานให้

เมื่อเวลา 15.30 น วันที่ 4 มิ.ย.64 นายสมรักษ์ คำสิงห์ อายุ 48 ปี อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิคมวยสากลสมัครเล่นปี 1996 ได้เดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมหลักฐานการโอนเพิ่มเติมจากยี่ปั้วคู่กรณีที่ได้โอนเงินจำนวน 1 ล้านบาท คืนมาให้ในวันนี้

โดยนายสมรักษ์ คำสิงห์ กล่าวว่า หลังจากที่เมื่อวานนี้ตนพร้อมกับทนายรณรงค์ แก้งเพ็ชร์ นำหลักฐานมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับยี่ปั้วคนดังกล่าวแล้ว แต่ยังมีเอกสารบางส่วนที่ยังขาดอยู่ ในวันนี้จึงได้เดินทางนำมาให้พนักงานสอบสวนเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังได้นำหลักฐานเป็นสลิปการโอนเงินผ่านทางแอปโทรศัพท์ที่ยี่ปั้วรายนี้ได้โอนเงินจำนวน 1 ล้านบาทมาคืนให้กับตนในวันนี้ด้วย พร้อมกับโทรมาขอร้องให้ตนอย่าแจ้งความดำเนินคดีกับเขา เพื่อให้เขามีโอกาสหาเงินมาชดใช้คืนให้ตนโดยเขายืนยันว่าในวันที่ 10 มิ.ย.นี้ เขาจะหาเงินมาคืนตนในส่วนที่เหลืออีกจำนวน 10.7 ล้านบาท จากยอดเดิม 11.7 ล้านบาท แล้วโอนคืนมาในวันนี้อีก 1 ล้านบาท

คลิปข่าว

นายสมรักษ์ กล่าวว่า แม้ที่ผ่านมาตนจะเคยถูกเขาหลอก ผลัดผ่อนไปมาก็ตาม ที่ในเมื่อวันนี้เขากล้าที่จะขอโอกาสกับตนอีกครั้ง แล้วตนก็เป็นตนที่ชอบให้โอกาสคน เขากล้าขอตนก็กล้าให้ เราก็อยากได้เงินคืน ที่นี่พอเป็นข่าวไปแล้วทางเขาเองก็ลำบากครอบครัวเขาก็ลำบาก ถ้าตนเองเข้าใจชาวบ้านได้ก็ต้องเข้าใจเขาได้เหมือนกัน ซึ่งจะเป็นการให้โอกาสเขาเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

นายสมรักษ์ กล่าวอีกว่า ส่วนหนึ่งที่ตนยอมเชื่อใจและให้โอกาสเขาอีกครั้งเป็นเพราะว่ามีผู้ใหญ่คนหนึ่งเป็นคนกลางเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยให้ ทางเราเองก็ไม่ได้อยากเป็นคดีความอะไรหรือทำให้ใครต้องติดคุก ตนแค่ต้องการจะได้เงินของชาวบ้านคืนมาก็เท่านั้น เขาคืนเงินมามันก็จบ ชาวบ้านก็ได้เงินกลับคืนไปแค่นั้น

อย่างไรก็ตามตนจะขอปรึกษากับทางทนายรณรงค์อีกครั้ง เพื่อให้โอกาสเขาไปหาเงินมาคืนให้กับชาวบ้านที่เหลืออีก 10.7 ล้านบาท ตอนนี้ตนยังโม้ไม่ได้เพราะยังไม่ได้เงินคืน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: