เด้ง 'ยิว ฉัตรมงคล' แฟน 'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' เซ่นปมตำรวจ Work from home

เด้ง 'ยิว ฉัตรมงคล' แฟน 'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' เซ่นปมตำรวจ Work from home
28 พฤษภาคม 2564
3,660

ผู้การฯ ปัตตานี สั่งย้าย "ยิว ฉัตรมงคล" แฟนหนุ่ม "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังไลฟ์สดบอกแฟนคลับ เป็นตำรวจไม่ต้องทำงาน 24 ชั่วโมง และช่วงนี้ต้อง Work From Home พร้อมสั่งสอบว่า ทำผิดระเบียบหรือไม่

จากกรณีที่ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมแฟนหนุ่ม "ยิว" ส.ต.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว ไลฟ์สดตอบคำถามแฟนคลับเรื่องการทำ ซึ่งมีคนถามว่า ยิว ไม่ต้องไปทำงานเหรอ เจ้าตัวก็ตอบว่า Work From Home กันอยู่ และตำรวจไม่ได้ทำงาน 24 ชั่วโมงทำให้ชาวโซเชียลบางคน ตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิดระบาดแบบนี้ ตำรวจยังทำงานแบบสบายๆ ได้เหรอ

ล่าสุด พล.ต.ต.พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ปัจจุบัน ส.ต.ต.ฉัตรมงคล ช่วยราชการฝ่ายอำนวยการ ซึ่งกำลังพิจารณาออกคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในสังกัดเดิม คือ ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.มายอ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ในการใช้สื่อสังคมออนไลน์

ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกคนต้องรู้ เพราะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคยสั่งการไว้แล้ว นอกจากนี้กำลังพิจารณาว่า ส.ต.ต.ฉัตรมงคล ทำผิดระเบียบเรื่องใดอีกบ้าง ซึ่งมีขั้นตอนในการตรวจสอบโดยเจ้าตัวต้องชี้แจงตามลำดับ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: