'ประยุทธ์' เตือน จัด 'ม็อบ' ห้วงโควิดระบาดต้องระวัง

'ประยุทธ์' เตือน จัด 'ม็อบ' ห้วงโควิดระบาดต้องระวัง
16 เมษายน 2564
125

'นายกฯ' ระบุ ประเทศต้องการ 'บัณฑิต' ไม่ใช่คนบ่อนทำลาย แจงจัดม็อบแม้เป็นการใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ แต่ต้องระวัง ยันไม่ได้ขู่

16 เม.ย. 2564 ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ครั้งที่ 5/2564 ในตอนหนึ่งโดยระบุถึงความเคลื่อนไหวทางการเมือง ในห้วงการแพร่ระบาดโควิดว่า การชุมนุมต่างๆ ถึงแม้จะเป็นการชุมนุมตามสิทธิ์ในรัฐธรรมนูญ พวกท่านก็ต้องระวังไว้ก็แล้วกัน ตนไม่ได้ขู่ท่าน แล้ววันนี้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ก็เข้ามาฉีดวัคซีนกับตนแล้ว หลายท่านเคยบอกว่าไม่มี หลอก วันนี้ก็คิดกันเองก็แล้วกันว่าจะฟังใคร เป็นบางคนบางพวกเท่านั้น 

"ขอร้องว่าช่วยกันประเทศชาติจะได้ปลอดภัย วันนี้เราต้องการบัณฑิต วันนี้เราไม่ต้องการ คนที่บ่อนทำลายซึ่งกันและกัน ประเทศไทยอยู่ไม่ได้หรอกแบบนั้นจึงขอร้องทุกคนและขอบคุณสื่อมวลชนทุกคน ผมโกรธพวกท่านไม่ได้อยู่แล้ว ผมเกลียดคนไม่ได้ เพราะเขาบอกว่าถ้าเกลียดใครก็ตาม หรือไปแช่งใครก็ตามมันจะกลับมาที่ตัวผมเอง เพราะฉะนั้นผมไม่ทำเด็ดขาด ผมเอาโหสิให้ท่านทุกคน” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว พร้อมถอนหายใจ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง