พปชร.เลื่อนประชุมใหญ่พรรค18เม.ย.-หลบโควิดระบาด

พปชร.เลื่อนประชุมใหญ่พรรค18เม.ย.-หลบโควิดระบาด
15 เมษายน 2564
65

พปชร.เลื่อนประชุมใหญ่พรรค18เม.ย. รอสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เคาะวันประชุมใหม่

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนัดนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกำหนดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ของพรรคพลังประชารัฐ ที่เดิมนัดหมาย ในวันที่ 18 เม.ย.นี้ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ และเพื่อตอบสนองมาตรการทางสาธารณสุขของรัฐบาลในการหลีกเลี่ยงการจัดกิจกรรมที่มีการรวมคนจำนวนมาก ส่งผลความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงได้ปรึกษาหารือกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และได้ข้อสรุปว่า ควรจะเลื่อนการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ออกไปก่อน

 

โดยเบื้องต้นได้แจ้งให้สมาชิกพรรคทราบ โดยประกาศผ่านเว็บไซต์และช่องทางสื่อสารต่างๆของพรรคแล้ว และ พล.อ.ประวิตร จะลงนามประกาศขอแจ้งยกเลิกการจัดประชุมใหญ่สามัญประจําปี 2564 อีกครั้ง

“เดิมทีได้มีการเตรียมพร้อมมาตรการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดในระหว่างการประชุมอย่างเข้มงวดไว้แล้ว แต่เพื่อตอบสนองมาตรการของรัฐบาล พล.อ.ประวิตร จึงดำริว่าควรเลื่อนออกไปก่อน ส่วนกำหนดวันประชุมใหญ่อีกครั้งนั้น น่าจะต้องรอให้สถานการณ์ต่างๆคลี่คลาย โดยกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ จะได้หารือ และแจ้งให้สมาชิกพรรคทราบอีกครั้งต่อไป” นายอนุชา ระบุ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: