'เซ็นทรัล'ปรับเวลาเปิดศูนย์การค้าถึง 21.00 น.

'เซ็นทรัล'ปรับเวลาเปิดศูนย์การค้าถึง 21.00 น.
14 เมษายน 2564
167

“เซ็นทรัลพัฒนา” สกัดเข้มลดการแพร่ระบาดโควิด-19 ประกาศปรับเวลาเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ ถึงเวลา 21.00 น. เริ่ม 15 เม.ย. ย้ำแผนแม่บทเชิงรุก “เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ”

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ประกาศปรับเวลาเปิดให้บริการ ถึงเวลา 21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย.2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับ มาตรการเข้มข้นในการลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามประกาศของสมาคมศูนย์การค้า และสมาคมค้าปลีกแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ ในฐานะเบอร์หนึ่งผู้ริเริ่มแผนแม่บทมาตรการความสะอาดและความปลอดภัย ยังคงยึดมั่นคุมเข้มมาตรการแผนแม่บทขั้นสูงสุด ครอบคลุมใน 5 แกนหลัก รวมกว่า 75 มาตรการ ได้แก่

1.การคัดกรองอย่างเข้มงวด

2.มาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด

3.การติดตามเพื่อความปลอดภัย

4.การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดสัมผัส

5.แนวทางลดการสัมผัส (Touchless)

สอดคล้องกับมาตรการป้องกันของกระทรวงสาธารณสุขที่เน้นย้ำให้ประชาชนการ์ดไม่ตก ยึดหลัก D-M-H-T-T ป้องกันตนเอง เพื่อย้ำความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้า, พันธมิตรร้านค้า และให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจสูงสุดทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชื่อมั่นว่าเราจะร่วมกันก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างดีที่สุด

 

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง