‘ทรูมันนี่ - อาลีเพย์พลัส’ ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปชมบอลยูโร 2024 รอบชิง

‘ทรูมันนี่ - อาลีเพย์พลัส’ ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปชมบอลยูโร 2024 รอบชิง

“ทรูมันนี่” จับมือ “อาลีเพย์พลัส (Alipay+)” ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปบินลัดฟ้าไปชมฟุตบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่ Olympiastadion กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พร้อมจัดเต็มโปรส่วนลดในแอปทรูมันนี่

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า ทรูมันนี่จับมือกับ  อาลีเพย์พลัส เพิ่มจุดรับใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ในทวีปยุโรป ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถนำทรูมันนี่ไปสแกนจ่ายได้เมื่อเห็นสัญลักษณ์ Alipay+

ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส อิตาลี สหราชอาณาจักร ฯลฯ รวมไปถึงประเทศเยอรมนี ที่ตอนนี้แฟนบอลกำลังจับตาลุ้นการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2024 และเชียร์ทีมโปรดแบบส่งใจข้ามประเทศ ‘ทรูมันนี่ - อาลีเพย์พลัส’ ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปชมบอลยูโร 2024 รอบชิง ล่าสุด จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบของขวัญแทนคำขอบคุณ และโอกาสให้ผู้โชคดีได้บินลัดฟ้าไปเดินเล่นใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ได้สะดวกเหมือนสแกนอยู่ไทย ไม่มี fee ไม่มีชาร์จ แถมได้เข้าชมฟุตบอลแมทช์ในฝันแบบได้ประสบการณ์จริงจัดเต็ม พร้อมรับส่วนลดและของรางวัลอื่นอีกมากมาย ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนบอลและประชาชนทั่วไปเป็นอย่างดี

การเข้าร่วมกิจกรรม แฟนบอลและผู้ที่สนใจเพียงดาวน์โหลดและเข้าไปที่แอปพลิเคชันทรูมันนี่ กดไอคอน "Alipay+ Rewards" แล้วกดแบนเนอร์ "UEFA EURO 2024 Flip Card"

โดยสามารถร่วมสนุกในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัลได้ทุกวัน ทั้ง กิจกรรมเปิดการ์ดรับโปร, ตอบคําถามสุดง่าย 3 ข้อ, แชร์ลิงก์กิจกรรมลงโซเชียลมีเดียและมีคนคลิกมาลิงก์, และทํารายการชําระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยทรูมันนี่กับร้านค้าที่กําหนด

นอกเหนือจากรางวัลใหญ่ ทริปบินลัดฟ้าดูฟุตบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศเยอรมนี ที่มาพร้อม ตั๋วเครื่องบิน   ที่พัก และตั๋วเข้าชมรอบชิง จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 300,000 บาท ผู้ร่วมสนุกยังมีสิทธิลุ้นรับตั๋ว 2 ที่นั่งสำหรับชมรอบ Semi-Final, รอบ Round 16, คูปองส่วนลด และของที่ระลึกอีกมากมาย

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเล่นกิจกรรมในแคมเปญ "UEFA EURO 2024 Flip Card" ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 เมษายน 2567