"ชัยวุฒิ"ดีอีเอสโชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อโควิดหลังเปิดงานDTC#3

9 เมษายน 2564 | โดย ปานฉัตร สินสุข
224

"ชัยวุฒิ" โชว์ผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อโควิด หลังร่วมเปิดงานหลักสูตร Digital Tranformation For CEO#3 ที่จัดโดยเครือเนชั่นฯพร้อมกักตัว 14 วัน

ภายหลังจากที่มีการเปิดเผยไทม์ไลน์ของบุคคลและนักธุรกิจว่ามีการติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่ไปร่วมงานเลี้ยงเปิดตัวหลักสูตร Digital Tranformation For CEO#3 ช่วงค่ำของวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยในงานดังกล่าวมีนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้ไปเป็นประธานเปิดงานในช่วงเวลา 14.30 – 15.30 น. เมื่อแล้วเสร็จได้เดินทางกลับทันที ไม่ได้อยู่ในช่วงงานเลี้ยงอาหารค่ำแต่อย่างใด
 

ล่าสุดวันนี้ (9 เม.ย.)นายชัยวุฒิ  เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวกรณีที่ตนไปเปิดงานหลักสูตรดังกล่าว แล้วเกิดพบว่ามีผู้ติดโควิดมาร่วมในงานด้วยนั้น จึงได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 7 เม.ย. ส่วนตัวไม่รู้สึกกังวลอะไรเพราะไม่ได้อยู่ร่วมในงานเลี้ยงอาหารค่ำ จึงไม่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อโดยตรง แต่เพื่อให้เกิดความสบายใจแก่เจ้าหน้าที่ หน่วยงานในสังกัดกระทรวงที่ตนเองได้ร่วมประชุม และหารือการทำงานให้เกิดความมั่นใจ และปลอดภัยจึงไปตรวจไว้ ถึงแม้ว่าไม่ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อแต่ก็ได้ทำการกักตัวตั้งแต่เมื่อวานนี้เป็นต้นมา ให้ครบ 14วัน

ทั้งนี้ทางแพทย์โรงพยาบาลพญาไท ได้แจ้งผลตรวจหาเชื้อโควิดออกมาแล้ว โดยพบว่า ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องเข้มเรื่องมาตรการป้องกันโควิดมากขึ้น และที่สำคัญพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีก็ได้กำชับรัฐมนตรีและครม.ให้ไม่ประมาทในการไปร่วมงานต่าง ๆ พบปะประชาชนต้องเข้มมาตรการด้านสาธารณสุขมากขึ้นกว่าเดิม

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง