‘เซ็นทารา’ ปั้น ‘บิวตี้ คอลส์’ บริการความงามดิลิเวอรี่

‘เซ็นทารา’ ปั้น ‘บิวตี้ คอลส์’ บริการความงามดิลิเวอรี่
8 เมษายน 2564 | โดย พรไพลิน จุลพันธ์
95

“เซ็นทารา” เปิดตัว “บิวตี้ คอลส์” เสิร์ฟบริการความงามแบบดิลิเวอรี่ครั้งแรกในไทย หลังเล็งเห็นดีมานด์ด้านสุขภาพและความงามที่ทำได้จากที่บ้าน-โรงแรม-ออฟฟิศ ดันเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ช่วยสร้างรายได้ เพิ่มความหลากหลายให้กับบริการสปาแบบเดิม

,นางสาวทาร่า ฮันราฮาน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสปา โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า เครือเซ็นทาราได้เปิดตัวบริการใหม่ในชื่อ “บิวตี้ คอลส์” ซึ่งเป็นบริการทางด้านความงามส่งตรงไปให้บริการลูกค้าถึงที่บ้าน รองรับการเดินทางและการใช้ชีวิตในรูปแบบนิวนอร์มอล โดยจะอยู่ภายใต้การบริหารงานของแบรนด์สปาชื่อดังของโรงแรม

สำหรับบริการ บิวตี้ คอลส์ ริเริ่มขึ้นจากแบรนด์ สปา เซ็นวารี ที่ตั้งใจจะมอบความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยบริการเสริมความงามส่วนบุคคลที่สามารถเลือกใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่สำนักงาน หรือภายในห้องพักของโรงแรม

“เราเชื่อว่าบริการ บิวตี้ คอลส์ จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้ามาที่สปา ให้สามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ของเราได้ในช่วงเวลาหลังเลิกงานหรือเพื่อเตรียมตัวก่อนที่จะออกไปอีเวนท์ข้างนอก ซึ่งบริการทางด้านความงามต่างๆ ของเรานั้นสามารถทำการจองผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายและทันที โดยมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงความสะอาดปลอดภัยของอุปกรณ์ต่างๆ เพราะเราอยากช่วยให้การเตรียมความพร้อมสำหรับวันพิเศษของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนจากทีมงานของสปา เซ็นวารี จะให้บริการโดยคำนึงถึงหลักอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด โดยจะให้บริการทรีตเมนท์แบบครบวงจร ตั้งแต่บริการแต่งหน้า แว็กซ์ ทำผม รวมถึงการทำเล็บมือและเล็บเท้า

ในอนาคตอันใกล้นี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มบริการในส่วนของการนวดเพื่อสุขภาพ การทำเวิร์คช็อป และบริการเสริมความงามเต็มรูปแบบสำหรับวันสำคัญหรือวันพิเศษ อาทิ งานแต่งงาน และงานปาร์ตี้ต่างๆ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสปาและความงามมือระดับอาชีพที่มีมาตรฐานและผ่านการฝึกฝนในเรื่องของการให้บริการมาอย่างดีเยี่ยม

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา เครือเซ็นทาราได้เล็งเห็นถึงความต้องการของตลาดด้านสุขภาพและความงามที่ทำได้จากที่บ้าน ซึ่งก็ตรงกับบริการแบบเดียวกับที่เครือฯมีอยู่แล้วที่สปา เซ็นวารี

“ดังนั้นสำหรับเรา บิวตี้ คอลส์ จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ในการสร้างรายได้และยังช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับบริการสปาแบบเดิม บริการเสริมความงามออนไลน์รูปใหม่เช่นนี้ถือว่าสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน โดยทุกบริการที่เครือเซ็นทารามุ่งมั่นส่งมอบให้กับลูกค้านั้น เราจะทำด้วยความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

สำหรับอัตราค่าบริการบิวตี้ คอลส์ เริ่มต้นที่ 750 บาทสำหรับบริการแว็กซ์ 1,500 บาทสำหรับบริการแต่งหน้า และ 1,600 บาทสำหรับบริการทำเล็บมือและเล็บเท้า ซึ่งจะพร้อมให้บริการทุกวัน ในช่วงเวลาระหว่าง 6.00–21.00 น. สำหรับการให้ทีมงานไปให้บริการที่บ้าน โรงแรม หรือสำนักงานภายในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง