ประกาศเลื่อนการจัดงาน Phuket Sunset Beach Run

ประกาศเลื่อนการจัดงาน  Phuket Sunset Beach Run
7 เมษายน 2564 | โดย ทัศนีย์ สาลีโภชน์
270

ภูเก็ตเลื่อนจัดงาน วิ่งช่วงสงกรานต์ Phuket Sunset Beach Run เพราะผลกระทบจากโควิดระบาดระลอกใหม่

สืบเนื่องจากการประกาศเลื่อนการจัดงานเทศกาล Laguna Phuket Revive 555 Festival ด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีกิจกรรม Phuket Sunset Beach Run เป็นหนึ่ง ในเทศกาลดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 ที่ซาน่าบีชคลับ โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต หาดบางเทา จ. ภูเก็ต นั้น

สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต ใคร่ขออภัยในความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนกิจกรรมออกไป ด้วยถือความปลอดภัยของประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ตและผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสำคัญ และหวังว่า ทุกท่านจะเข้าใจในสถานการณ์ที่กำลังประสบอยู่ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

161779420594

โดยนักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเก็บบัตรไว้สำหรับเข้าร่วมการแข่งขันได้ ตามกำหนดการใหม่ (รอกำหนดการแข่งขัน) หากไม่สะดวกเข้าร่วมกิจกรรมในกำหนดการใหม่ สามารถขอรับเงินคืนได้

ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 รายละเอียดดังนี้

ลูกค้าผ่านทุกช่องทางของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ อาทิ ผ่าน โลตัส, บิ๊กซี หรือ ช่องทางออนไลน์ สามารถคืนบัตร ได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, ส่งบัตรคืนทางไปรษณีย์ (สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด) หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected]

กรณีชำระเงินสด

ลูกค้าที่โอนเงินผ่าน Application

K Plus, Bualuang iBanking, Air Pay, True Wallet จะได้รับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคาร ภายใน 15 วันทำการ

เอกสารที่ต้องเตรียม 1. Ticket หรือ E-Ticket ที่ได้รับทางอีเมล 2. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต

จะทำการคืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต/เดบิต ใบที่ใช้ชำระ ภายใน 2 รอบบิล โดยเอกสารที่ใช้ในการขอรับเงินคืนของผู้ชำระด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตจะใช้เพียง Ticket หรือ E-Ticket เท่านั้น

**หมายเหตุ: ไม่คืนค่าบริการ 20 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-383-5090

161779421966


แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง