ชี้พิกัด'ชุดไทย'ใส่ออกงาน'วันสงกรานต์'

ชี้พิกัด'ชุดไทย'ใส่ออกงาน'วันสงกรานต์'
1 เมษายน 2564
152

ปีนี้ไม่ได้เล่นสาดน้ำใน"วันสงกรานต์" ถ้าอย่างนั้นมาใส่ชุดไทยไปทำบุญ หรือถ่ายรูปกับบรรยากาศย้อนยุค สร้างความประทับใจอีกรูปแบบนี้ ลองดูพิกัดร้านชุดไทยที่ซื้อหาง่ายๆ

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีชุดไทยย้อนยุค หรือร่วมสมัย ใส่ออกงานทำบุญ สรงน้ำพระ ไหว้ผู้ใหญ่ขอพร เสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทย พ.ศ.2564 ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือยังปีใหม่ไทยปีนี้ แม้ไม่ได้สาดน้ำสงกรานต์ แต่แต่งชุดไทยชวนครอบครัวและผู้สูงวัยภายในบ้านไปวัดทำบุญพร้อมหน้ากันได้ เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจในชุดสวยๆสถานที่ดีๆ ไว้ชื่นชม ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปีนี้ ทาง เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์  ขอแนะนำตัวอย่างร้านชุดไทย สุดไฉไล ภายในศูนย์การค้าฯมาให้เลือกชมเลือกช้อปกันตามอัธยาศัย 

ร้านคาริสา 

มีชุดไทยสำเร็จรูปหลากหลาย ทั้งแบบเสื้อผ้าไทยสวมใส่ง่ายๆ คัทติ้งเนี้ยบ ไปจนถึงชุดไทยจิตรลดายอดนิยมหลากสี มีให้เลือกทั้งแบบผ้าทอมือลายในตัว ลายปัก ลายพิมพ์

และยังมีผ้าไทยที่ออกแบบดีไซน์ตัดเย็บสำเร็จรูปทันสมัยแบบฉบับของร้านโดยเฉพาะ อาทิ เสื้อผ้าไหมแพรทิพย์ ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส กระโปรง กางเกงผ้าไหมฝรั่งเศส ทั้งแบบสั้นและยาว ให้เลือกสรร พิกัดชั้น 1 โซน 

161726791443

ชุดไทยแบบนี้ต้องร้านโมเดิร์นดี

ร้านสิรภัทร

มีทั้งชุดไทยสำหรับสวมใส่ออกงานพิธีการเต็มยศ อาทิ  ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยพระราชทาน โดยมีลายผ้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าพิมพ์ ผ้าทอลายไทย หรือจะเป็นผ้าสอดเลื่อมดิ้นเงินดิ้นทองที่ช่วยทำให้การแต่งกายในชุดไทยดูหรูหราทรงคุณค่า นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสตัดเย็บดีไซน์ในแบบทันสมัยแต่แฝงความเป็นไทยด้วยลวดลายผ้า พิกัดชั้น 3 โซน 2

ร้าน Girl's Library  

เสื้อผ้าสไตล์ไทยๆแบบย้อนยุค มีทั้งแบบแยกชิ้นเสื้อกระโปรงให้เลือกแมทช์หรือจะเป็นเดรส ตัดเย็บปราณีตแบบสำเร็จรูปก็มีให้เลือก โดยทางร้านเลือกใช้ผ้าลูกไม้เกรดพรีเมียมเนื้อนิ่มยืดหยุ่นสวมใส่สบายตัว   นอกจากนี้ยังมีผ้าลูกไม้แบบใยบวบเหมาะสำหรับสวมใส่ออกงาน ทางการ พิธีการสำคัญ ที่ต้องการความหรูหราขึ้นมาหน่อย สามารถเลือกแมทช์กับกระโปรงสั้นกระโปรงยาว ทางร้านแบบผ้าให้เลือก อาทิ ไหมอิตาลี ไหมญี่ปุ่น ไหมฝรั่งเศส มีทั้งแบบทอลาย พิมพ์ลาย ซึ่งทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ตามไลฟ์สไตล์และความชอบของลูกค้พิกัดชั้น 2 โซน 3

161726794155

(ชุดไทยในร้านสิรภัทร )

ร้านโมเดิร์นดี

มีชุดไทยๆ มากมายไม่แพ้ร้านไหน สังเกตจากราวแขวนโจงกระเบนที่มีมากกว่าร้อยตัวหลายแบบ พร้อมเครื่องประดับแบบจัดเต็มก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีชุดไทยสำหรับคุณหนูๆอายุตั้งแต่ 3 – 5 ขวบ หรือจะสาวอวบร่างใหญ่สูงวัย ก็มีแบบให้เลือก  พิเศษสุด ยังมีหน้ากากผ้าลายไทย สวมใส่แมทช์กับชุดออกงาน ให้คุณได้ใส่ชุดสวย ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 แบบอินเทรนด์อีกด้วย พิกัดชั้น3 โซน 2

ร้านบุญญาพร

ผ้าไทยมีทั้งกระโปรง ผ้าซิ่นสำเร็จรูป และเสื้อผ้าลูกไม้ ไหมสังเคราะห์ ไหมทอลาย ลายพิมพ์ สำหรับคุณสุภาพสตรี ให้เลือกหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าไทยสำหรับคุณสุภาพบุรุษ และเด็กหญิงเด็กชายเข้าชุดให้เลือกสรรเข้าเซ็ทออกงานรวมญาติกันได้ครบทุกเพศทุกวัย  พิกัดชั้น 3 โซน 2

161726808175

...............

สำหรับผู้สนใจชุดไทย สอบถามได้ที่เบอร์โทร 0-2121-8000  

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง