กทม.พร้อมให้บริการ 'พายเรือคายัค' บริเวณ 'คลองโอ่งอ่าง' อีกครั้ง เริ่ม 5 มี.ค.นี้

กทม.พร้อมให้บริการ 'พายเรือคายัค' บริเวณ 'คลองโอ่งอ่าง' อีกครั้ง เริ่ม 5 มี.ค.นี้
3 มีนาคม 2564
208

กรุงเทพมหานคร พร้อมเปิดให้บริการ "พายเรือคายัค" หรือซับบอร์ดบริเวณ "คลองโอ่งอ่าง" อีกครั้ง เริ่ม 5 มี.ค.นี้

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.64 ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น กรุงเทพมหานครจึงเปิดให้บริการ "พายเรือคายัค" หรือซับบอร์ดบริเวณ "คลองโอ่งอ่าง" อีกครั้ง ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 มี.ค. 64 เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กรุงเทพมหานครได้จัดหาเรือมาให้บริการยืมฟรีคนละประมาณ 30 นาที เพื่อร่วมสนุกในการซ้อม หรือหัดพาย พร้อมทั้งจัดเตรียมเสื้อชูชีพ และเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำและการช่วยเหลือตลอดกิจกรรมด้วย จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม "ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง" ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ระหว่างเวลา 16.00 - 22.00 น. เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจให้ชุมชน โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ แวะชิมอาหารอร่อย จับจ่ายสินค้าน่ารัก ถ่ายรูปกับรูปภาพสตรีทอาร์ตและรูปภาพเรืองแสง เป็นต้น

ทั้งนี้ ขอความร่วมมือประชาชนปฏิบัติตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ได้แก่ ตรวจคัดกรองอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่ ลงทะเบียนเข้า-ออกพื้นที่ผ่านแอปพลิเคชัน "ไทยชนะ" ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: