“น้องขวัญ” ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม ลุยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน

“น้องขวัญ” ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม ลุยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน
21 พฤศจิกายน 2563
178

“น้องขวัญ” ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม ลุยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้พัฒนา ดันนครพนมเป็นเมืองเศรษฐกิจ การค้า การท่องเที่ยวหนึ่งในภาคอีสาน


ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครพนม รายงานว่า “น้องขวัญ” นางสาวศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม หมายเลข 2 หัวหน้ากลุ่มนครพนมร่วมใจ พร้อมด้วย นายแพทย์ อลงกต มณีกาศ นายชูกัน กุลวงษา อดีต ส.ส.นครพนม เดินหน้าลุยปราศรัยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนใน 12 อำเภอ ด้วยการชูสโลแกน”เปลี่ยนคน..มาแปงเมือง..ให้รุ่งเรืองพัฒนา” เพื่อนครพนมอันเป็นที่รักของเรา
ทุกเวทีที่ไปหาเสียง “น้องขวัญ” น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ จะพูดเสมอว่า “ไม่มีพรรค มีแต่พวก ทำงานร่วมกัน ก้าวข้ามความขัดแย้ง มุ่งสู่การพัฒนา” จึงขอแรงใจจากพ่อแม่พี่น้องร่วมสนับสนุน ให้เข้ามาบริหารงานในตำแหน่งนายก อบจ.นครพนม โดยหากได้รับการเลือกตั้งและ จะเปิดโอกาสให้ผู้นําชุมชนได้มีส่วนช่วยเหลือกันและกัน ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมสร้าง ร่วมพัฒนา จังหวัดนครพนมให้มีความเข้มแข็ง เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนและบรรลุจุดมุ่งหมายของสังคม จนนครพนมกลายเป็นจังหวัดต้นแบบให้กับจังหวัดอื่นๆ ได้ โดยน้องขวัญกล่าวย้ำว่า “เพราะเรื่องของท้องถิ่นไม่เกี่ยวกับพรรค” ทีมงานเราพร้อมร่วมกันสู้สุดใจ


น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม หมายเลข 2 กลุ่มนครพนมร่วมใจ เปิดเผยว่า ตนในฐานะลูกหลานชาวนครพนม สายเลือดนครพนม มีความรักหวงแหนและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาจังหวัดนครพนม ซึ่งตนมีความพร้อมหลังทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางการเมือง การทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนกับคุณพ่อ คือ นายศุภชัย โพธิ์สุ หรือครูแก้ว โดยตนทำงานอยู่เบื้องหลังมาอย่างยาวนาน ในฐานะเป็นทายาททางการเมืองจึงขอโอกาสพี่น้องชาวนครพนม ขอให้ลูกหลานคนรุ่นใหม่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาจังหวัดฯ ให้เกิดความเปลี่ยนแปลงจากที่เป็นอยู่ไปนทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งการพัฒนาเศรษฐกิจการค้า การท่องเที่ยว ความเป็นอยู่ของประชาชน การส่งเสริมอาชีพ รวมถึงสาธารณูปโภคทุกด้าน จะต้องได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น เชื่อมั่นว่านครพนมเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นหลายด้าน เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคอีสาน ตนจึงขออาสาเข้ามาต่อยอดพัฒนาให้นครพนมเป็นเมืองเศรษฐกิจการค้า การท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภาคอีสาน และจะขอสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับจังหวัดนครพนมให้มีความเจริญมากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ จึงฝากชาวจังหวัดนครพนมให้โอกาสในการเลือกตั้งนายก อบจ.ฯและ ส.อบจ.นครพนม ในครั้งนี้ด้วย


สำหรับที่มีกลุ่มคนบางกลุ่มมักจะโยงว่า”น้องขวัญ” น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ ลงสมัครนายก อบจ.นครพนม เพราะพรรคภูมิใจไทยส่งลงสนามนั้น มีคำยืนยันจากแหล่งข่าวทางการเมืองว่า ไม่เป็นความจริงเพราะน้องขวัญฉีกตัวออกมาตั้งกลุ่มนครพนมร่วมใจกับนักการเมืองท้องถิ่น ส่วนการตัดสินใจลงสมัครนายก อบจ.นครพนม ก็เป็นความคิดส่วนตัวที่หวังจะพัฒนาจังหวัดนครพนมไปในทิศทางที่ดีขึ้น

160602104322

160602106346

160602108190

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง