'อิมแพ็ค' เปิดตัวแพ็คเกจเที่ยวเมืองทองฯ 24 ชม. เจาะกลุ่มลีเชอร์-เอ็นเตอร์เทนเมนต์

'อิมแพ็ค' เปิดตัวแพ็คเกจเที่ยวเมืองทองฯ 24 ชม. เจาะกลุ่มลีเชอร์-เอ็นเตอร์เทนเมนต์
3 สิงหาคม 2563
1,287

“อิมแพ็ค” เจาะตลาดกลุ่มลีเชอร์-เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดตัวแพ็คเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours” ดึงลูกค้าท่องเที่ยวพักผ่อน 24 ชม.ใน “เมืองทองธานี” เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยดีขึ้น ทางรัฐบาลได้ประกาศมาตรการผ่อนคลายให้ภาคธุรกิจและกิจกรรมต่างๆ ได้กลับมาบริการปกติ แต่ยังคงขอความร่วมมือทุกส่วนเฝ้าระวังและป้องกันโรคอย่างต่อเนื่อง นอกจากบริษัทฯได้เปิดให้บริการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นทางการแล้ว ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และกลุ่มลีเชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ได้เปิดบริการครบสมบูรณ์แบบแล้วเช่นกัน

เพื่อตอบรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังเกิดวิกฤตโควิด-19 รณรงค์ให้ประชาชนท่องเที่ยวภายในประเทศ ทาง อิมแพ็ค จึงเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว “Discover Muang Thong in 24 hours” เชิญชวนลูกค้า กิน เที่ยว พักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชั่วโมงในเมืองทองธานี เริ่มต้นกับการขับขี่โกคาร์ท ที่สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ล่องเรือและทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบ ณ ร้านอาหารบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เข้าพักโรงแรม 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค พร้อมอาหารเช้า ในราคาพิเศษคนละ 3,000 บาท สำหรับการเข้าพักห้องเตียงคู่ และ 3,800 บาท สำหรับห้องเตียงเดี่ยว โดยเปิดให้จองและใช้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ต.ค. 2563

“ปัจจุบันเมืองทองธานีมีความพร้อมรองรับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ด้วยมีสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลาย ให้ทุกคนเลือกรับบริการท่องเที่ยว กินดื่ม พักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน การนำกิจกรรมต่างๆ มารวมไว้ด้วยกันภายในวันเดียวกับแพ็คเกจนี้ เป็นความลงตัวของการท่องเที่ยววิถีใหม่ใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าได้รับเพลิดเพลิน รวมถึงความพิเศษของอาหาร เครื่องดื่ม และที่พักมาตรฐาน 4 ดาว เป็นความคุ้มค่าที่ดึงดูดให้ลูกค้าได้เลือกรับบริการได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ซึ่งมีงานแสดงสินค้าน่าสนใจหมุนเวียนมาจัดงานอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับในพื้นที่ยังมีศูนย์การค้า อาทิ คอสโม บาซาร์, บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์, คอสโม วอล์ค และเอาท์เล็ต สแควร์ ซึ่งเป็นเอาท์เล็ตสินค้ากีฬา แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำเปิดให้บริการด้วย ลูกค้า ที่จองแพ็คเกจ Discover Muang Thong in 24 hours สามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมนำท่านไปชอปปิง เลือกซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและเอาท์เล็ต รวมถึงเข้าชมงานแสดงสินค้าที่ อิมแพ็ค ได้อย่างสะดวกสบาย อย่างไรก็ตามแพ็คเกจนี้ยังเหมาะกับลูกค้าครอบครัว รวมถึงกลุ่มองค์กร หน่วยงาน ที่ต้องการจัดอินเซนทีฟ กิจกรรมสร้างทีมหรือกระชับความสัมพันธ์ในองค์กร ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปด้วย ทางบริษัทฯ มั่นใจแพ็คเกจนี้จะได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวที่ดี พร้อมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เมืองทองธานีในด้านการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมได้

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง