'เราเที่ยวด้วยกัน' เปิดจองสิทธิ์ที่พักโรงแรม 18 ก.ค. วันแรก!

'เราเที่ยวด้วยกัน' เปิดจองสิทธิ์ที่พักโรงแรม 18 ก.ค. วันแรก!
18 กรกฎาคม 2563 | โดย กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
13,501

"เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดให้จองสิทธิ์ส่วนลดที่พักแล้ววันนี้ 18 ก.ค. วันแรก! หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยสิทธิ์ส่วนลดห้องพักจำกัดจำนวนอยู่ที่ 5 ล้านคืน/ห้อง (1 คนจองได้ไม่เกิน 5 คืน)

หลังจากรัฐบาลได้เริ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและสังคมภาคการท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งประกอบด้วย แพ็คเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” และ “กําลังใจ” เริ่มต้นด้วยการเปิดให้ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2563 เป็นต้นมา ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งประชาชนที่ต้องการร่วมโครงการนี้จะได้รับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ มากมาย ได้แก่

1. ส่วนลดค่าที่พักโรงแรม 40%

รัฐบาลสนับสนุนค่าใช้จ่ายโรงแรมที่พักในลักษณะร่วมจ่าย (Co-pay) ให้ 40% ของราคาค่าที่พัก แต่ไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน ในการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายว่าด้วยโรงแรมและโฮมสเตย์ที่ได้ขึ้นทะเบียนตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ส่วนประชาชนจ่ายเพียง 60% ของราคาค่าที่พักต่อห้องต่อคืน (จองสูงสุดได้ไม่เกิน 5 คืน)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

159500050822

2. ได้รับเงินเที่ยว คืนละ 600 บาท

นักท่องเที่ยวจะได้รับเงินท่องเที่ยว E-Voucher อีกคืนละ 600 บาท ผ่านแอพฯ “เป๋าตัง” (จ่ายให้วันต่อวันให้ตามจำนวนคืนที่เข้าพัก)  สำหรับใช้จ่ายเป็นค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดที่เข้าพัก โดยรัฐจะช่วยจ่ายในลักษณะร่วมจ่ายเช่นกัน ซึ่งรัฐบาลจะสนับสนุนการใช้จ่ายในอัตรา 40%

3. ส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40%

นอกจากนี้รัฐบาลยังสนับสนุน “ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินบางส่วน” ในลักษณะการจ่ายคืน (Redeem) สําหรับผู้จองที่พักที่ต้องเดินทางโดยสายการบิน จะต้องดําเนินการจองและชําระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินเต็มจํานวน  ผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบินต่างๆ แล้วหลังจากนั้นรัฐบาลจะจ่ายเงินคืนในอัตรา 40% ของค่าบัตรโดยสาร แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง โดยจะโอนเงินเข้าสู่แอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ของผู้ซื้อตั๋ว ซึ่งเงินจากการคืนค่าตั๋วเครื่องบินนี้สามารถนำไปใช้จ่ายได้ปกติ หรือถอนเงินออกมาก็ได้

159500049797

ล่าสุด.. หลังจากที่ประชาชนหลายคนได้เริ่มลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน” และได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ในช่วงวันที่ 15-16-17 ก.ค. 2563 ต่อจากนั้นจะเป็นการดาวน์โหลดแอพฯ “เป๋าตัง” และเข้าไปยืนยันตัวตนในแอพฯ ดังกล่าว เพื่อใช้รับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ ในโครงการ รวมถึงการใช้จองสิทธิ์ส่วนลดที่พักด้วย โดยวันนี้ 18 ก.ค. 2563 เป็นวันแรก ที่ระบบจะเปิดให้เข้าไปจองสิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักได้แล้ว!!

ย้ำอีกที!!  “สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักโรงแรม” มีจำนวนจำกัด โดยรัฐบาลกำหนดไว้เพียง 5 ล้านคืน/ห้องเท่านั้น หากมีการใช้สิทธิ์ครบจำนวนแล้ว ระบบก็จะแจ้งว่าไม่มีจำนวนสิทธิ์คงเหลือให้ใช้แล้ว โดยสามารถเช็คได้ที่เมนู "ดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือ" ของหน้าแรกบนเว็บไซต์  www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

159500786580

เมื่อจองห้องพักแล้วก็ต้องชำระเงินทันที! จึงจะถือว่าได้สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักอย่างสมบูรณ์ ไม่สามารถรอชำระเงินภายหลังได้ และไม่สามารถชำระเงินในวันที่เช็คอินเข้าโรงแรมได้

สามารถเข้ามาอ่านวิธีลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน" / วิธีดาวน์โหลดแอพฯ "เป๋าตัง" / วิธียืนยันตัวตนในแอพฯ "เป๋าตัง" เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการจองห้องพักโรงแรมได้ที่  ข่าวที่เกี่ยวข้อง  ด้านล่างนี้ 

 วิธียืนยันตัวตนแอพฯ ‘เป๋าตัง’ ก่อนรับสิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

 www.เราเที่ยวด้วยกัน.com รีวิวลงทะเบียนละเอียดทุกขั้นตอน ที่นี่!

 'www.เราเที่ยวด้วยกัน.com' เปิดวิธี 'ลงทะเบียน' ลดค่าที่พัก แถมรับเงินเที่ยว 5 ล้านสิทธิ์

 ลงทะเบียน 'เราเที่ยวด้วยกัน' รหัส OTP ไม่มา ทำยังไงดี?

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง