โรงแรมดังระยอง แจงด่วน! หลังพบ 'ทหารอียิปต์' ติดเชื้อโควิด-19เข้าพัก

โรงแรมดังระยอง แจงด่วน! หลังพบ 'ทหารอียิปต์' ติดเชื้อโควิด-19เข้าพัก

โรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง แจงด่วน! หลังพบ "ทหารอียิปต์"ติดเชื้อโควิด-19เข้าพัก ยันไม่มีพนักงานติดเชื้อ 

จากกรณีตรวจพบทหารชาวอียิปต์ติดเชื้อโควิด และเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจ.ระยอง ทางด้าน โรงแรม DvAREE DIVA CENTRAL RAYONG โพสต์เฟซบุ๊ก D Varee Diva Central, Rayong เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า  เนื่องจากมีข่าวว่าพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เป็นทหารชาวอียิปต์ จากหน่วยงานของรัฐ เข้ามาพักที่โรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ระหว่างวันที่ 8-11 กรกฎาคม 2563

ทางเราได้รับการยืนยันและการตรวจคัดกรองของผู้เข้าพักกลุ่มนี้จากสถานทูตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอยืนยันว่าทางโรงแรม ไม่มีนโยบายรับลูกเรือและ Guest ต่างชาติที่ไม่ผ่าน State Quarantine กักตัวไม่ถึง 14 วันเข้าพักและที่โรงแรมไม่ใช่ State Quarantine ของทางภาครัฐบาล

ทางโรงแรมขอชี้แจงว่าทางโรงแรมได้ปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขจังหวัดอย่างเคร่งครัด ทั้งมาตรการคัดกรอง โดยการแสดงใบรับรองแพทย์ที่มีการตรวจเชื้อภายใน 72 ชั่วโมงก่อนการเดินทางสำหรับการเช็คอิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พร้อมด้วยมาตรการฆ่าเชื้อทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ ฉีดพ่นเป็นระยะทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลทั่วบริเวณของโรงแรม

และขณะนี้ทางโรงแรมยังคงปฏิบัติตามมาตรการต่างๆอย่างเคร่งครัด โดยทางโรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ขอยืนยันว่าขณะนี้ไม่พบพนักงานของโรงแรมติดเชื้อ โควิด-19

*เราขอมอบความมั่นใจให้ท่านว่าเราได้ใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยและการใช้ชีวิตแบบมีสุขภาพดีของท่านในห้องพักทุกแห่งของเรา ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ขอขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่มอบความไว้วางใจโรงแรมของเรา พร้อมให้เราได้ดูแลและบริการทุกๆท่านทุกช่วงเวลาสำคัญ

159465181075

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเพจ D Varee Diva Central, Rayong ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว