แฟนหนุ่มเศร้าเผยสาเหตุ สาวคนรักวาดรูปเหมือน 'นายกฯลุงตู่' ผูกคอเสียชีวิต

แฟนหนุ่มเศร้าเผยสาเหตุ สาวคนรักวาดรูปเหมือน 'นายกฯลุงตู่' ผูกคอเสียชีวิต
29 เมษายน 2563
11,273

แฟนหนุ่มเผยสาเหตุ หญิงสาวคนรักวาดภาพเหมือน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมถ้อยคำตัดพ้อ ก่อนโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่ออนไลน์ ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากผูกคอตัวเอง โดยศพอยู่ที่รพ.ศิริราช

วันนี้ (29 เม.ย.) มีรายงานข่าวว่า หญิงสาวที่วาดภาพเหมือน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีพร้อมถ้อยคำตัดพ้อ ลงในโพสต์เฟซบุ๊กของตัวเองก่อนตัดสินใจจบชีวิต ทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์และมีการพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ได้เสียชีวิตด้วยการผูกคอตัวเอง

แฟนหนุ่มได้เปิดเผยว่า น้องเสียชีวิตลงแล้ว โดยศพตอนนี้อยู่ที่ รพ.ศิริราช จะนำกลับบ้านที่จ.ฉะเชิงเทรา สำหรับสาเหตุที่น้องจบชีวิตเพราะเครียดเรื่องส่วนตัวมากกว่าปัญหาทางเศรษฐกิจ เพราะน้องมีปัญหาร่างกายไม่สบาย ทำงานได้ไม่นานก็ต้องหยุด แต่จะเครียดเรื่องลูกซึ่งอยู่ที่อื่นมากกว่า เวลาโทร.คุยกับลูกเสร็จ ก็จะร้องไห้ เพราะห่วงลูกมาก

แฟนหนุ่มเผยต่อว่า น้องกลัวจะไม่มีเงินเลี้ยงลูก ก่อนหน้านี้เคยพยายามจบชีวิตมาแล้ว 1 - 2 ครั้ง โดยการกินยาเข้าไปเป็นกระปุก แต่ตนมาเห็นก่อนตอนน้องนอนดิ้นทุรุนทุราย จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือให้กินน้ำจึงอาการดีขึ้น ที่ผ่านมาก็มีปัญหาทะเลาะกับตนมาบ้าง เพราะน้องมีอาการเครียด จนตนบอกว่านี่ใกล้จะสิ้นเดือนแล้ว พอเงินเดือนออกตนจะพากลับบ้านเอง

ช่วงที่ผ่านมาน้องไม่กินข้าวอะไรเลยถึง 2 วัน กินแต่นมเปรี้ยวเพราะมีความเครียดมากเรื่องลูก ก่อนเกิดเหตุน้องโทร.ไปหาตาพูดคุยกัน จากนั้นช่วงสี่ทุ่ม ตาของน้องโทร.กลับมาหาบอกให้ไปหาน้องหน่อย แต่ตนทำงานเข้าเวรที่อ่อนนุช จึงบอกว่าไปไม่ได้ วันนี้ตนมารอรับศพน้องเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง