'ณัฐชา​' ถาม 'นายกฯ' ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม

'ณัฐชา​' ถาม 'นายกฯ' ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม
14 ธันวาคม 2562
1,235

รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ถามนายก 4 ข้อ​ ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม​ ​เลิกเสแสร้งเป็นห่วงประชาชน ทั้งที่แท้จริงแล้วคุณกำลังกลัว​ ไม่เคยมีเทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนไทยตราบใดที่เผด็จการยังอยู่

เมื่อวันที่ 14 ธ.คง 62 นายณัฐชา​ บุญไชยอินสวัสดิ์ รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ โพส​ต์แฟนเพจเฟสบุ๊ก Nattacha Boonchaiinsawat - ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ถามนายกรัฐมนตรี ถึงกรณีที่นายกรัฐมนตรีกล่าวว่าเหมาะสมมั้ยที่มีการนัดชุมนุมกันในช่วงใกล้ปีใหม่ หลัง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นัดผู้สนับสนุนพรรคออกมารวมตัวกันในวันนี้ โดยเนื้อหาระบุว่า...

157631187211

ผมในฐานะรองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ขอถามกลับไปยังนายกรัฐมนตรีดังนี้ครับ

1. จริงหรือไม่ ที่มีใบสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่ก่อนปีใหม่เพราะจะได้กลบเกลื่อนกระแสความขัดแย้งไปในช่วงเทศกาลแห่งความสุข​ เร่งรีบกระทั่งมีข่าวหลุดมาว่าศาลรัฐธรรมนูญจะเอาเข้าพิจราณาคดีนี้ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่จะมีการประชุมคณะตุลาการศาล

2.​ ไม่รู้สึกระอายใจเลยหรือที่ยัดไส้ความชั่วร้าย มองข้ามหัวประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่

3. หากยังทำเช่นนี้ ท่านไม่ต้องเสแสร้งเป็นห่วงว่าประชาชนจะไม่มีความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่หรอกครับ เพราะประชาชนไม่เคยมีความสุขกับประเทศนี้ ที่มีรัฐบาลเผด็จการมานานแล้ว

4. เหมาะสมหรือไม่ครับท่านประยุทธ์ที่ยังกดหัวประชาชน แล้วสกัดกั้นคนที่อยู่ตรงข้ามตัวเองทุกวิถีทางเช่นนี้​ เมื่อไรเผด็จการจะสำนึก จำไว้นะเกราะป้องกันตัวเองที่ดีที่สุด คือการสร้างผลงานให้ประชาชนอยู่ดีกินดีไม่ใช่ไล่ยุบพรรคที่ไม่สนับสนุนท่าน

157631189946

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง