'เนชั่นแฟนเดย์' ปี 2 ส่งมอบความสุข ครบทุกมิติ

'เนชั่นแฟนเดย์' ปี 2 ส่งมอบความสุข ครบทุกมิติ
24 พฤศจิกายน 2562
1,833

"เนชั่น ทีวี" จัดเต็มด้วยโชว์สนุกสุดเข้มข้น ขนของรางวัลมามอบอีกมากมาย เพื่อแฟนคลับชาวเนชั่น ในงาน "เนชั่น แฟนเดย์ 2019 #เนชั่นมาเจอนี่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว" ปีที่ 2


กรุงเทพ: วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.ถึง 18.00 น. “เนชั่น ทีวี” สถานีข่าว 24 ชั่วโมง ช่อง 22 จัดกิจกรรมให้คนข่าว-ผู้ประกาศ และผู้ชมทางบ้านได้ใกล้ชิดกัน ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ภายใต้ชื่องาน “เนชั่น แฟนเดย์ 2019 #เนชั่นมาเจอนี่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว” โดยในปีนี้ ได้ชวนคุณผู้ชมทุกท่าน จับมือร่วมเดินทางเพื่อ “ก้าวสู่ปีที่ 20 ของเนชั่น ทีวี” ไปด้วยกัน“เนชั่น ทีวี” ส่งความสุขก่อนสิ้นปี จัดเต็มด้วยโชว์สนุกสุดเข้มข้น พร้อมสาระดีๆ ทั้งยังขนของรางวัลมามอบอีกมากมาย เพื่อแฟนคลับชาวเนชั่น ในงาน “เนชั่น แฟนเดย์ 2019 #เนชั่นมาเจอนี่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว” ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 2 แล้วสำหรับรูปแบบการจัดงานปีนี้ จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “เนชั่นมาเจอนี่” ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจในทุกจุดทุกกิจกรรม ที่ได้จัดเตรียมไว้ เริ่มตั้งแต่ก้าวเท้าเดินเข้ามาภายในงานด้านหน้า แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้อุ่นเครื่องด้วยการถ่ายภาพร่วมกับบรรดาผู้ประกาศ-พิธีกร และโลโก้รายการคุณภาพทุกรายการ พร้อมร่วมสนุกกับเกมส์ต่างๆ และรับของรางวัลอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบูธเช็คโชคชะตาดูดวง จากนางฟ้าพยากรณ์ “ชยาดา พยากรณ์” ดูดวงจากไพ่ออราเคิล เปิดไพ่ 5 ใบ รวมทั้งตรวจลายเซ็น กับบูธของ อ.หัตถา เลขจิต ผู้ออกแบบลายเซ็นชื่อดังอีกด้วย


เพลิดเพลินหน้างานกันแล้ว เมื่อถึงเวลาประตูโรงละครเปิด ทุกท่านต่างประทับใจกับเวทีที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งแสง สี เสียง และโหมโรงเปิดม่านการแสดงอย่างเข้มขลังอลังการ ด้วยโชว์เดี่ยวระนาดเอก จากมือระนาดชื่อดังแห่งสยาม “ขุนอิน” ก่อนจะแบทเทิ้ลและส่งไม้ต่อให้กับ เก่ง-ธชย ที่จะมาขับเสภาสดๆ ในหัวข้อ “สรุปข่าวเด่นรอบปี” เป็นการสรุปภาพรวมสถานการณ์ประเทศไทยได้อย่างแพรวพราว และมีชั้นเชิงทางวรรณศิลป์หลังจากปลุกให้ทุนคนตื่นตัวและมีส่วนร่วมกันแล้ว ก็มาถึงคิวของการเสวนาดีๆ ซึ่งปีนี้มาในหัวข้อเด็ด “ถอดรหัสประเทศไทย 2563” จากกูรูด้านต่างๆ ได้แก่ โหรฟองสนาน จามรจันทร์ สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ดำเนินรายการโดย สันติสุข มะโรงศรี เรียกว่าได้ฟังเรื่องราวเนื้อหาสาระดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมือง เศรษฐกิจ เรื่องปากท้องคนไทย และข้อคิดว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ได้อย่างไรยังมีช่วงสำคัญที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือการแซววาทีสาระ ในหัวข้อ “ประเทศไทยปี 63 งดงามกว่าที่คิด!?” โดยนักพูดชั้นแนวหน้าของเมืองไทย และคนข่าวหัวกะทิ ที่โคจรมาตีฝีปากกันครั้งแรกบนเวทีเดียวกัน นำทีมโดย ดร.เสรี วงษ์มณฑา ดร.สุรวงศ์ วัฒนกูล กนก รัตน์วงศ์สกุล ธีระ ธัญญะไพบูลย์ วรเทพ สุวัฒนพิมพ์ งานนี้แฟนคลับ “เนชั่น ทีวี” ซึมซับความสนุกและข้อคิดกลับไปอย่างเต็มอิ่มส่วนที่ทำให้ฟินกันจนลืมเวลาและมีความสุขไปด้วยกัน เป็นช่วงโชว์สุดพิเศษจากศิลปินชื่อดัง อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ สุชาติ ชวางกูร กับมินิคอนเสิร์ตที่จัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ


157460043623

157460045741

157460048667

157460050455

157460052238

157460053984

ทางด้าน กนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการโทรทัศน์ กล่าวว่า “งานนี้มีของรางวัลให้ท่านมากมาย จนแทบจะกล่าวได้ว่า ทุกคนที่มางานจะได้รับรางวัลกลับไป ตั้งแต่ด้านหน้างาน จนถึงรางวัลใหญ่ในโรงละคร เป็นงานเดียวที่มีกิจกรรมร่วมสนุก.ทั้งหน้างานและในงานครับนอกจากนี้ ท่านยังได้ฟังแนววิเคราะห์การบ้านการเมือง ครบทุกศาสตร์ แม่นยำ 90% งานเนชั่นแฟนเดย์ปีที่แล้ว เป็นตัวการันตี ยังได้ชมลีลาการแซววาที "ประเทศไทย 2563 งดงามกว่าที่คิด" จากนักแซววาทีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ จัดว่าหาฟังยากสุดๆ เลยนะครับ1 ปี มี 1 วัน ที่เราชาวเนชั่น ได้มีโอกาสกราบขอบพระคุณท่านผู้ชมอยู่ตรงหน้า ที่ท่านได้กรุณาติดตามเรามาตลอดทั้งปี ขอบพระคุณทุกท่านที่มาให้เรากราบสวัสดีนะครับ พวกเรารับรองว่าจะทำหน้าที่ต่อไปอย่างดีที่สุด ให้สมกับที่ทุกท่านให้เกียรติ และไว้วางใจเราครับ” นายกนก กล่าวทิ้งท้ายพร้อมรอยยิ้ม

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: