'สารวัตรแรมโบ้' แนะคนแฮกไลน์ภรรยา ออกมาขอโทษ เตือนจะตกนรกทั้งเป็น

'สารวัตรแรมโบ้' แนะคนแฮกไลน์ภรรยา ออกมาขอโทษ เตือนจะตกนรกทั้งเป็น
11 สิงหาคม 2562
2,580

ภรรยา "สารวัตรแรมโบ้" ถูกแฮกเกอร์นำชื่อไปแอบอ้างหากิน เตรียมหอบหลักฐาน พบรองผู้การฯ ปอท. ด้านสารวัตรแรมโบ้ แนะคนแฮกไลน์ออกมาขอโทษต่อสาธารณะ เตือนไม่มาลั่นไล่ล่าแบบตกนรกทั้งเป็น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีที่นางฐิติณ์ชญา เจษฎาเดช ภรรยา พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช (สารวัตรแรมโบ้) อดีตผู้กำกับสืบสวนตำรวจภูธร จว.อำนาจเจริญ แจ้งความ พงส.สน.บางชัน โดนคนร้ายแฮกฯ เฟซบุ๊ก และ ไลน์ ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเอาไปแอบอ้างหลอกให้เพื่อนและทหารระดับนายพลหลายคนรู้จักให้โอนเงินหลักแสนบาทไปบัญชีคนร้าย

สารวัตรแรมโบ้ทราบเรื่องเตรียมพาภรรยา เข้าพบพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และ พ.ต.อ.วชิรพันธ์ ศิริพากษ์ ผกก.1 บก.ปอท. ในวันที่ 13 ส.ค.นี้ เพื่อให้บก.ปอท.เพื่อสืบสวนสอบสวนติดตามแฮกเกอร์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 10 ส.ค. แฮกเกอร์รายนี้ได้ติดต่อส่งข้อความมาที่มือถือของภรรยาสารวัตรแรมโบ้ เพื่อขอโทษสำนึกผิดพร้อมกับขอความเห็นใจว่า


“พี่ครับผมขอร้องอย่าเอาเรื่องผมเลยได้ไหมเพราะผมไม่ได้ตั้งใจนะครับพี่ ผมขอร้องนะครับ ยังไงก้อยังไม่มีใครโอนเงินมาให้ผม ไม่มีใครเชื่อผม พี่ก้อยังไม่เสียหายอะไรมากมาย ผมขอโทษจริงๆครับ ผมไม่รู้ไม่ทราบ ผมแค่อยากได้เงินไปเติมทรูวอลแลท ผมฝากขอโทษท่านสารวัตรด้วยนะครับพี่ อย่าเอาเรื่องผมเลยจะได้ไหม ผมสัญญา ผมจะไม่ทำอีก ผมขอร้องนะครับคุณพี่ ได้โปรดเมตตาเถอะนะครับ ได้โปรด ผมสัญญาจะไม่ทำอีกได้โปรด อย่าเอาเรื่องผมเลยนะครับ ผมกราบละพี่”

ด้านสารวัตรแรมโบ้ทราบ จึงให้ภรรยาตอบกลับไปว่า "คดีนี้เป็นคดีอาญา กม.กำหนดโทษไว้สุงสุด 5 ปี ทางผมและคุณนายเสียหายแล้ว เพราะกม.กำหนดไว้ชัดเจนผู้ที่เข้าระบบคอมฯทำให้บุคคลอื่นเสียหาย คุณแฮกฯ เข้ามาในไลน์มาทำให้คนเข้าใจว่าคุณคือภรรยาสารวัตรแรมโบ้ ส่งไปตามไลน์แล้วสวมรอยเป็นภรรยาสารวัตรแรมโบ้ยืมเงินคนไปทุกคน มากกว่า 30-50 คน คุณเอา 5 ปีคูณ คนที่คุณยืม 30-50 คน คุณจะต้องถูกจำคุก 150-250 ปี

“ผมจะตามคุณแบบพลิกแผ่นดินหาคุณ อายุความในคดีนี้ 15-20 ปี อย่างคุณก็อยู่อย่างไม่เป็นสุขกับครอบครัวที่คุณรักแน่นอน คุณจะอยู่ไหนผมมั่นใจแบบ 100% ว่าต้องลากคอคุณและทุกคนที่ร่วมกันทำผิดกม. ทำสิ่งชั่วร้ายที่เพื่อนมนุษย์ร่วมโลกคนดีๆ เขาไม่ทำกันแบบพวกคุณหากินบนความเสียหายและความฉิบหายของคนอื่นมนุษย์ดีเขาไปทำไม่หากินแบบพวกคุณหรอก อย่างไรชาตินี้ชั่วชีวิตนี้คุณกับพวกคุณทุกคนที่ร่วมกันทำผิด กม. จะอยู่แบบไม่มีความสุขอยู่เหมือนตกนรกทั้งเป็น ต้องย้ายที่อยู่ครอบครัวบุคคลที่รักไปเรื่อยตลอดชีวิตอายุไขของคุณ”

มีทางเดียวที่จะยกโทษไม่เอาเรื่องคุณแบบลูกผู้ชายคุณ ต้องออกมาขอโทษผมกับคุณนาย ต่อหน้าสาธารณชน และในวันอังคารนี้ เวลา 11.00 น. ผมจะไป บก.ปอท. ถ้าคุณออกมาขอโทษก็จบ เพราะคนอื่นอีก 30-50 คน ผมจะไม่ให้เขามาแจ้งความเพื่อเพิ่มคดี

พ.ต.อ.สุรโชค กล่าวว่า ตนเป็นลูกผู้ชายพอ เมื่อเขากล้าออกมารับผิดก็ยินดีพร้อมที่จะยกโทษให้ ขอให้สำนึกผิดแล้วอย่าไปทำความเดือดร้อนให้สังคมอีก ส่วนด้านคดีก็ให้ทางพนักงานสอบสวนว่าไปตามขั้นตอนต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: