ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
18 กรกฎาคม 2562 | โดย แอนทาเรส
2,555

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 8

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 24.00 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการเกษตร จัดการเรื่องอาคาร บ้านเรือน ที่ดิน พืชผักผลไม้ต่างๆและเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ทิศตะวันตกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นควรรอบคอบอย่าเผลอไผล เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากตะวันตกเฉียงใต้สามารถพึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดี เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันดีของการลงแรงลงมือด้วยตัวเอง วันนี้ไม่อยู่เฉยได้จับงานหนักงานเต็มมือแน่ และจะมีผลงานปรากฏได้รับเกียรติได้รับยกย่องอย่างสูงแล้ว ยังจะมีโปรเจ็คใหม่ๆเข้ามาหามีเกณฑ์ได้รับการโปรโมท ปลอดโปร่งมากในเรื่องงาน นอกจากนี้คนโสดก็จะมีโชคในเรื่องรักใคร่จากการทำงานร่วมกับคนน่าสนใจ ทหาร แพทย์ คนใช้เครื่องมืออาวุธ หรือคนทำงานเกี่ยวกับความร้อน และค่อนข้างใจร้อน ไม่ค่อยยอมใครนัก ระวังในเรื่องการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการดูจะไม่ค่อยราบรื่น ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาทรัพย์มาให้ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง อย่าไปกรำฝนจะป่วยง่าย

เกิดวันจันทร์

วันนี้เงินคล่อง เรื่องเงินดีและแจ่มใส มีเกณฑ์ว่าชีวิตจะวุ่นวายอยู่กับการเข้าสังคม สมาคมกับเพื่อนฝูงพบปะคนมากหน้าเรียกว่ารับแขกชนิดแทบบ้านแตกสาแหรกขาดไปเลย แต่ระวังในการติดต่อผู้ใหญ้ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไว้ด้วย ต้องไปรับใช้พวกเขาซะมากกว่าความรักยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง คนรักเหน็ดเหนื่อยหรือยุ่งกับปัญหาจนไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกัน คนโสดอยู่กับเพื่อนไปเถอะ สุขภาพยังขาลง ป่วยไข้ทรงๆ อย่าไปตรากตรำงานหนักจะป่วยง่าย

เกิดวันอังคาร

อยากแต่งอยากโปะอะไรใส่เข้าไปเลย ทำแล้วดูดีดังใจหวัง เรื่องรักอย่ายึกยักปล่อยตามสบายเดี๋ยวจะดีเอง มีพลังสูงในเรื่องเข้าไปแก้ปัญหาเคลียร์ปัญหาต่างๆในเรื่องงาน ต้องปะทะต่อสู้ และยิ่งเข้าไปแก้ปัญหาความสามารถก็จะปรากฏ บุตรหลานบริวารที่มีคุณธรรมก็พร้อมจะช่วยเหลือคุณด้วย ส่วนเรื่องเงินวันนี้ยังพอไปไหว การติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ที่นับถือยังช้าอยู่ อาจต้องทำกันหลายเที่ยว หรือกว่าจะสำเร็จได้ก็เหนื่อยเช็ดไปเลย สุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก หมดกำลังง่าย อย่าไปตรากตรำ ที่ป่วยก็ฟื้นกำลังช้า

เกิดวันพุธกลางวัน

จะจัดการเรื่องยุ่งได้ด้วยความเด็ดขาด ไม่ยอมแพ้ของตัวเอง ดังนั้นอย่าท้อลุยในสิ่งที่ปรารถนาไปเลย จะสามารถแก้ปัญหาหนักๆ ยากๆ ได้อย่างปลอดโปร่ง งานที่ขันอาสาผู้ใหญ่จะได้รับความสำเร็จสูงกว่าเพื่อนๆร่วมงาน และจะได้รับคำชื่นชม มีผลงานปรากฏ อยากติดต่อประสานงานอะไรในช่วงนี้ลุยได้ทุกเรื่อง ความรักต่างคนจะยุ่งเรื่องของตัวเอง แต่เรื่องเงินเรื่องทรัพย์ยังอ่อนกำลัง ของหายได้คืนยาก หรืออาจมีเหตุวิวาทขัดแย้งในเรื่องเงิน สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใสดี

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องทางการเงินต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายให้ดี ระวังการใช้เงินผิดประเภทจะนำความเดือดร้อนมาให้ อย่าเอาเงินของสำนักงานมาใช้ส่วนตัว จะถูกจับผิด ถูกสาดโคลนให้เกิดเรื่องหนักๆ มากกว่าเหตุที่เป็นอยู่ จะเสียเครดิตง่าย จำแม่นๆ“สุจริตคือเกราะบัง ศาสตร์พร้อง”แต่ก็ต้องอย่าโง่ด้วยมิฉะนั้นจะรับเละคนเดียว ส่วนเรื่องรักดูให้ดีเหมือนกันว่าเขาปลื้มคุณหรือปลื้มเงินในกระเป๋าคุณกันแน่ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพฤหัสบดี

งานที่ทำช่วงนี้จะได้ผลตอบแทนสูง และจะได้เกียรติคุณปรากฏจากผลงานที่ทำไว้ หากต้องการติดต่อเกี่ยวกับกฎหมาย วิชาการ งานทางการศึกษา ติดต่อพระ ผู้ทรงความรู้ จะได้ทั้งเงินทั้งงาน มีโชคเข้ามาในเรื่องเหล่านี้ ส่วนเรื่องรักใคร่ยังแจ่มใสสำราญใจกันดี ระวังโรคเก่าๆในตัวถามหา หรือเรื่องเก่าๆมาทำให้หมองใจ จะมีประสบการณ์ที่ดีในการใกล้ชิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้ร่วมในพิธีกรรม ไปในที่ศักดิ์สิทธิ์ หรือที่ห่างไกล แต่สุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก โรคเก่าในตัวจะถามหา อย่าไปกรำฝนจะป่วยง่ายกว่าปกติมาก

เกิดวันศุกร์

ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะมีคนอุปถัมภ์ให้ผ่านฉลุย พร้อมจะทำงานหนัก และเป็นจังหวะที่จะทำผลงานได้มากเสียด้วยจากธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะ ของสวยงาม แต่ระวังเรื่องของเงินทรัพย์จะทำให้ขัดแย้งกันได้ง่าย เรื่องสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหาความรักนั้นเป็นเรื่องรักๆใคร่ๆ เย้าหยอกสนุกสบายใจ ระวังอีกเรื่องก็หน้าใหญ่ มือพร้อมจะควักแหลก ถนอมกระเป๋าไว้บ้าง

เกิดวันเสาร์

วันนี้จะแข็งแรงขึ้น สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้ทุเลา ได้ยาดีหมอดี และจะมีสติปัญญาแตกฉานลึกซึ้ง จะทะลุทะลวงเรื่องยากๆไปได้อย่างปลอดโปร่ง เป็นช่วงที่ปากคม เสนอความคิดเห็นพร้อมจะมีคนรับฟัง ส่วนเรื่องการเงินสำราญมือ สำราญใจจัดการเข้าออกได้คล่องแคล่ว นับเพลิน ของหายมีโอกาสได้คืน ส่วนเรื่องรักนั้นขึ้นกับใจคุณแท้ๆ ว่าจะเลือกไปสุขทุกข์แบบไหน ไม่ใช่เพราะสถานการณ์หรือใครผลักดันให้เป็นไปหรอก

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: